"Thánh body đối thủ của Lisa" Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 18/01/2022

Ở nhiều khoảnh khắc, trông Jang Wonyoung và Song Ji A giống nhau như chị em ruột.

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) hiện là cái tên hot nhất nhì mạng xã hội hiện. Mỹ nhân này có vẻ ngoài xinh đẹp sang chảnh, được nhận xét là hao hao 2 biểu tượng phong cách đình đám Jennie (BLACKPINK) và Jang Wonyoung (IVE). Thế nhưng mới đây, bất ngờ Jang Wonyoung lại bị tố là... đạo nhái Song Ji A.

Tất cả xuất phát từ những bức ảnh cả 2 cùng ngồi trong 1 nhà hàng và có cách tạo dáng giống nhau. Song Ji A và Jang Wonyoung cùng mặc đồ đen, đeo đồng hồ và để tóc xõa buông dài. Rất nhiều netizen quá khích đã cáo buộc "thánh body đối thủ Lisa" bắt chước phong cách, tạo hình của Song Ji A.

Những bức ảnh giống nhau làm dấy lên nghi vấn Jang Wonyoung bắt chước Song Ji A

Thánh body đối thủ của Lisa Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy? - Ảnh 4.

Quả thật, ở nhiều khoảnh khắc, trông Jang Wonyoung và Song Ji A...

Thánh body đối thủ của Lisa Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy? - Ảnh 5.

... giống nhau như chị em ruột

Thế nhưng sau đó, sự thật đã được làm sáng tỏ. Trên thực tế, Jang Wonyoung đã đăng tải ảnh trước Song Ji A. Không những vậy, mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân còn đăng ảnh chụp chung thân thiết với nữ idol sinh năm 2004, đập tan nghi vấn xích mích hay đạo nhái lẫn nhau.

Trên YouTube, Song Ji A tiết lộ rằng cô và Jang Wonyoung có chung 1 chuyên gia trang điểm. 1 ngày nọ, cả 2 cùng đến salon làm đẹp cùng lúc, họ đã được chuyên gia trang điểm giới thiệu làm quen với nhau. Đây cũng chính là ngày mà bức ảnh 2 mỹ nhân đình đám này chụp chung ra đời. Song Ji A không tiếc lời khen ngợi Jang Wonyoung, còn gọi thành viên IVE là "công chúa". Rất có thể vì chung chuyên gia trang điểm nên 2 cô gái mới có tạo hình na ná nhau.

Thánh body đối thủ của Lisa Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy? - Ảnh 6.

Song Ji A và Jang Wonyoung chụp ảnh thân thiết bên nhau, mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân không ngừng khen ngợi nữ idol sinh năm 2004

Nguồn: Kpop Starz

https://kenh14.vn/thanh-body-doi-thu-cua-lisa-wonyoung-bat-ngo-bi-to-dao-nhai-song-ji-a-dia-nguc-doc-than-o-gi-ky-vay-20220118175920661.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm