Cute

“Thánh bế con tấu hài” của năm gọi tên Cường Đô La và Kim Lý: 2 thái cực "khác bọt" khi các ông bố trông em bé là đây?

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:52 28/12/2020

Cùng là 2 "bố bỉm sữa" cực kỳ tài tình trong khoản bồng bế con nhỏ, nhưng xem ra cách chơi với em bé của Cường Đô La và Kim Lý có đôi phần khác biệt đấy!

Nhắc tới những "bố bỉm sữa" chăm nom, cưng chiều con như trứng mỏng thì phải kể tới Kim Lý và Cường Đô La. Cùng là 2 người cha yêu thương bé Subeo hết mực, là 2 người đàn ông ghi dấu trong những cột mốc trọng đại của cuộc đời Hà Hồ, thời gian gần đây cả Kim Lý và Cường Đô La đều được dân tình quan tâm tới bởi 1 điều bình dị nhưng quá đỗi thú vị: cách chăm con.

Ngay sáng ngày 28/12, Đàm Thu Trang khoe với toàn thể cư dân Instagram về hình bóng đức lang quân của mình. Vẫn là anh đại gia phố núi nổi tiếng với thú chơi xe tao nhã, nhưng nay thay vì ôm vô lăng, anh lại ôm con để chơi tàu lượn. Tay ôm con chắc chắn, đôi chân chạy thoăn thoắt, Cường Đô La giờ đã quá thành thạo trong khoản dỗ dành con trẻ. Hàng ngàn kỹ năng lái siêu xe của nam doanh nhân còn chẳng đẹp mắt bằng 1 phút "lái tàu bay" cùng bé Suchin như thế này.

Clip: Cường Đô La chơi trò tàu lượn với bé Suchin

Tưởng rằng Cường Đô La đã là ông bố Vbiz chăm con theo cách thú vị nhất, nhưng gượm đã! Cách đây 2 hôm, MXH đã được 1 phen cười như nắc nẻ trước màn ru con có phần hơi lạ đời của "daddy" Kim Lý. "Daddy" ngày thường đẹp trai là thế, "hót hòn họt" là thế, nay bỗng hoá nam thần hài hước dưới ống kính của bà xã. Đôi chân dạng rộng, dáng dấp lom khom, đôi tay bế con theo 1 cách không giống ai khiến màn chăm con có phần vụng về của Kim Lý trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chẳng thế mà Hà Hồ đã đăng tải đoạn video lên Instagram kèm dòng chú thích: "Ru con kiểu Thuỵ Điển chăng?".

Clip: Kim Lý bồng bế con kiểu "lạ"

Hai cách bế con có phần trái ngược của Cường Đô La - Kim Lý khiến dân tình không khỏi bật cười. Còn bạn, bạn thích kiểu bế con nào nhất?

Nguồn video: Instagram nhân vật

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm