Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị "bóc phốt" dối trá toàn tập

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 22/06/2021

Có vẻ như các thành viên April càng giải thích, thanh minh không bắt nạt Hyunjoo thì dân tình lại càng không tin họ.

Vào tháng 2 vừa qua, em trai của Lee Hyunjoo (cựu thành viên April) đã tố cáo các thành viên cùng nhóm bắt nạt chị gái mình, khiến Hyunjoo từng muốn tự tử và phải rời nhóm. Sau đó, hàng loạt những tình tiết nhóm bắt nạt Hyunjoo đã bị netizen "soi" ra. April và đặc biệt là nữ thần nhan sắc Naeun bị công chúng chỉ trích thậm tệ, phải đóng băng hoạt động.

Đến ngày hôm qua (21/6), 4 thành viên April đã tham gia 1 cuộc phỏng vấn độc quyền, khẳng định không bắt nạt Hyunjoo, thậm chí còn tố ngược lại Hyunjoo là người gây khó chịu, làm ảnh hưởng đến nhóm, khiến các thành viên rất đau khổ. April đưa ra rất nhiều hình ảnh bằng chứng cụ thể, nhưng đã nhanh chóng bị dân mạng soi ra đây hoàn toàn là những bằng chứng "pha ke". Điều này khiến nhiều netizen châm biếm nhóm "tháng 6 chính là lời nói dối của April".

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 2.

4 thành viên Naeun, Chaewon, Yena và Jinsol tham gia phỏng vấn, làm rõ...

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 3.

... nghi vấn bắt nạt Hyunjoo. Tuy nhiên netizen đã "soi" được những bằng chứng này hoàn toàn là dối trá

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 4.

Nữ thần nhan sắc Naeun là thành viên bị chỉ trích nặng nề nhất trong vụ bắt nạt Hyunjoo

4 thành viên Naeun, Chaewon, Yena và Jinsol cho biết họ đã an ủi Hyunjoo, giúp cô thích nghi với cuộc sống tại ký túc xá. Họ thân nhau đến độ đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Hyunjoo và cả nhóm đã cùng nhau chụp ảnh sticker từ trước khi ra mắt (năm 2015). Tuy nhiên, rất nhanh chóng, netizen đã "khui" ra bằng chứng bữa tiệc sinh nhật được tổ chức, quay lại để phát sóng và các bức ảnh sticker cũng để phục vụ cho chương trình này.

Những bức ảnh này không được chụp từ trước khi nhóm ra mắt, mà được chụp vào năm 2016, trong chương trình thực tế April's My Wish của nhóm. Trang phục, kiểu tóc và cách trang điểm của các thành viên trong chương trình đều trùng khớp với bức ảnh. 1 phần chương trình được quay tại cửa hàng tài trợ trang phục cho các thành viên và tại đây có 1 quầy chụp ảnh sticker.

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 5.

Bữa tiệc sinh nhật April tổ chức cho Hyunjoo thực chất là để phát sóng

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 6.

April nói nhóm thân thiết đến độ chụp ảnh sticker với nhau từ năm 2015, trước khi debut. Nhưng netizen đã soi được quần áo, phụ kiện, kiểu tóc của các thành viên...

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị bóc phốt dối trá toàn tập - Ảnh 7.

... trùng khớp với chương trình thực tế được quay và phát sóng vào năm 2016

Ngay lập tức, netizen đã để lại nhiều bình luận, chỉ trích April dối trá toàn tập: "Làm sao mà họ có thể chia sẻ ảnh sticker đó rồi nói rằng đó là ảnh hồi thực tập sinh dù không phải vậy?", "April lúc nào cũng nói dối", "Nếu chụp từ 2015 thì phải có cả Somin nữa chứ", "Chà, nếu họ định giải thích gì thì nên thống nhất dòng thời gian giống nhau đã"...

Dân mạng hiện đang chia làm 2 nửa, đưa ra những ý kiến trái chiều về vụ bắt nạt nội bộ của April. Nhiều người cho rằng có thể nhóm rơi vào hoàn cảnh như T-ara, bị oan và phải mất nhiều năm mới được trả lại sự trong sạch.

Nhưng phần đông ý kiến đều cho rằng sự thật đã quá rõ ràng, Hyunjoo thực sự bị bắt nạt đến mức phải rời nhóm và tự tử. Cứ mỗi khi các thành viên April hoặc người nhà lên tiếng thanh minh đều bị dân mạng lật ngược lại, cảnh sát cũng đã bác bỏ đơn DSP Entertainment kiện gia đình Hyunjoo tội phỉ báng.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm