"Thần tượng dã thú" 2PM xác nhận trở lại sau 4 năm, mùa hè Kpop tăng nhiệt 1000 độ, ước gì có thêm BIGBANG, SNSD nhập hội cho vui!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 20/04/2021

Nhóm nhạc Kpop gen 2 tiếp theo được gọi tên trong làn sóng trở lại chính là 2PM!

Những ngày vừa qua, người hâm mộ Kpop không khỏi "giật mình" khi liên tục nghe tin loạt idol thế hệ 2 rục rịch trở lại. Sau khi BIGBANG, SNSD, 2NE1 có dấu hiệu comeback, SHINee và Highlight (BEAST) cũng trở lại thì sáng 20/4, các tờ báo đồng loạt thông báo rằng nhóm 2PM sẽ tái xuất vào mùa hè này! Thông tin này ngay lập tức được JYP xác nhận là đúng.

Thần tượng dã thú 2PM xác nhận trở lại sau 4 năm, mùa hè Kpop tăng nhiệt 1000 độ, ước gì có thêm BIGBANG, SNSD nhập hội cho vui! - Ảnh 1.

2PM xác nhận comeback vào mùa hè này

Hẳn là khi nghe đến cái tên 2PM, nhiều người không khỏi bỡ ngỡ về việc nhóm có còn hoạt động hay không. Bởi vì 2PM đã "đóng băng" hoạt động đến tận 4 năm rồi. Sau 4 năm tạm chia tay người hâm mộ để thực hiện nghĩa vụ quân sự, cuối cùng 2PM cũng đã tái ngộ và chuẩn bị cho album comeback rồi!

Thần tượng dã thú 2PM xác nhận trở lại sau 4 năm, mùa hè Kpop tăng nhiệt 1000 độ, ước gì có thêm BIGBANG, SNSD nhập hội cho vui! - Ảnh 2.

2PM đã "đóng băng" hoạt động đến tận 4 năm, giờ mới comeback

Vốn được biết là "thần tượng dã thú" với phong cách âm nhạc cá tính, độc đáo, 2PM thực sự là một cái tên rất được mong chờ cho màn trở lại. Đặc biệt hơn nữa, 6 chàng trai nóng bỏng này còn trở lại vào mùa hè, cùng chờ xem liệu 2PM có mang đến một sản phẩm "bốc lửa" để cùng "cạ nhiệt" cho đường đua Kpop mấy tháng tới vốn đã vô cùng nóng rồi không.

Thần tượng dã thú 2PM xác nhận trở lại sau 4 năm, mùa hè Kpop tăng nhiệt 1000 độ, ước gì có thêm BIGBANG, SNSD nhập hội cho vui! - Ảnh 3.

Một màn comeback mùa hè nóng bỏng từ 2PM đang chờ đợi người hâm mộ?

Việc 2PM comeback cũng khiến dân tình liên tục réo gọi cái tên SNSD. Cả hai nhóm đã có màn kết hợp "vang bóng một thời" với Cabi Song. Đừng chần chừ mà hãy làm ngay một màn tái hợp tác sau hơn 10 năm đi nào, dân tình thích lắm!

Thần tượng dã thú 2PM xác nhận trở lại sau 4 năm, mùa hè Kpop tăng nhiệt 1000 độ, ước gì có thêm BIGBANG, SNSD nhập hội cho vui! - Ảnh 4.

Fan nhớ về màn kết hợp khủng vào mùa hè năm 2010 của 2PM và SNSD

Cabi Song - 2PM x SNSD

Nguồn: SP - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm