Thân Thuý Hà bức xúc lên tiếng khi con trai bị xúc phạm, miệt thị giới tính nặng nề, Xuân Lan liền bày tỏ quan điểm

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 29/06/2021

Quý tử điển trai của Thân Thuý Hà bất ngờ bị một anti-fan kém duyên dùng lời lẽ khó nghe, xúc phạm khiến dân tình dậy sóng.

Trên trang cá nhân, Thân Thuý Hà bức xúc đăng tải bài viết tố một khán giả liên tục có hành động miệt thị con trai của cô. Hàng loạt những tin nhắn kém duyên, mang tính xúc phạm lần lượt được gửi đến số điện thoại riêng của Thân Thuý Hà.

Trước hành động cần lên án này, Thân Thuý Hà vô cùng bức xúc chia sẻ: "Người ta nói con nít vô tội, không nên đem con nít vào cuộc trả thù cuộc người lớn. Con tui đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tui yếu đuối chèn ơi. Cho dù con tui có thuộc giới tính thứ ba trong tương lai tui vẫn vui vẻ và ủng hộ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm, đó là văn hoá văn minh, tôn trọng". Dưới bài đăng, Xuân Lan cũng vô cùng bức xúc và cho rằng việc đem trẻ con ra rủa là một hành động đáng trách.

Thân Thuý Hà bức xúc lên tiếng khi con trai bị xúc phạm, miệt thị giới tính nặng nề, Xuân Lan liền bày tỏ quan điểm - Ảnh 2.

Thân Thuý Hà bức xúc vì con trai bị xúc phạm

Thân Thuý Hà bức xúc lên tiếng khi con trai bị xúc phạm, miệt thị giới tính nặng nề, Xuân Lan liền bày tỏ quan điểm - Ảnh 3.

Xuân Lan thể hiện quan điểm cá nhân trước sự việc này


Thân Thuý Hà bức xúc lên tiếng khi con trai bị xúc phạm, miệt thị giới tính nặng nề, Xuân Lan liền bày tỏ quan điểm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã vô cùng bức xúc vì hành động kém duyên của một khán giả. Cô cho biết, dù con có thế nào vẫn luôn ủng hộ quý tử của mình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm