Than thở dứa rẻ quá phải ép làm nước màu, thanh niên khiến dân mạng bất mãn vì một lý do

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:28 19/04/2021

Liệu có phải dứa bị rớt giá đúng như clip này chia sẻ?

Tình trạng nông sản được mùa nhưng mất giá hay được giá thì mất mùa vốn không phải chuyện gì quá xa lạ. Vào những thời điểm như vậy, dân tình sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và kêu gọi nhau cùng giải cứu nông sản. 

Mới đây, một thanh niên cũng chia sẻ clip với nội dung: "Khóm (dứa) rẻ quá (phải) làm nước màu. Thương cho người nông dân". Những tưởng rằng, clip này sẽ thu hút được sự thương cảm của dân mạng, thế nhưng ngược lại, nó lại khiến cho rất nhiều người bất mãn vì một lý do.

Theo như bình luận của nhiều cư dân mạng sống ở các vùng khác nhau, giá dứa mà họ mua không hề rẻ, thậm chí có nơi lên tới 20k/quả chứ không hề như lời của thanh niên trên nói.

- Chỗ mình 20k 1 trái.

- Đây toàn 20k - 30k 1 trái đây này.

- Tao mới mua quả 25k.

- TP.HCM trái to 25k - 30k, thèm mà không dám ăn đây.

Một số ý kiến cho rằng có thể thương lái thu mua dứa tại vườn với giá rẻ. Tuy nhiên, đa số mọi người đều dự đoán rằng clip trên chỉ là câu view mà thôi, bởi dứa trong hình là những quả dứa hơi dập, thường được tận dụng để ép làm nước màu.

Nguồn: TikTok @trungnhat2k3

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm