Thần thái quan trọng thế nào, nhìn ca đụng hàng của "2 vòng eo 5x" Chi Pu - Han Sara là rõ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:52 01/04/2021

Cùng có eo bé hơn người nhưng thần thái của Chi Pu và Han Sara lại có khác biệt khá rõ rệt đó nha.

Trong showbiz Việt, Han Sara có thể xem là người sở hữu vòng eo bé hàng đầu, thậm chí là bé hơn cả những nhân vật kì cựu như Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Chi Pu... Cũng vì có được vòng hai đáng mơ ước, cô dạo này ngoài chăm diện crop-top cũng hay diện những kiểu áo váy bó sát để tôn lên được ưu điểm của mình.

Thần thái quan trọng thế nào, nhìn ca đụng hàng của 2 vòng eo 5x Chi Pu - Han Sara là rõ - Ảnh 1.

Mới đây, đại diện team vòng eo 5x cũng diện một mẫu váy rất "bốc", vừa ôm sát, vừa có chi tiết dây rút khoe đùi thon của local brand She By Shj. Item này có giá 530K, khá mềm nhưng lại thực hiện tốt nghĩa vụ tôn dáng triệt để.

Nơi mua
  • Giá: 530K

Thật tình cờ và thật bất ngờ, Chi Pu cách đây mấy hôm cũng diện mẫu váy này. Có điều, cô lại mix&match phụ kiện cao tay hơn Han Sara. Nhìn tổng thể set đồ của Chi Pu trông rất cá tính và "chơi bời". 

Thần thái quan trọng thế nào, nhìn ca đụng hàng của 2 vòng eo 5x Chi Pu - Han Sara là rõ - Ảnh 4.

Thêm một điều giúp Chi Pu "win" là nhờ vào thần thái cuốn hút, gợi cảm của giọng ca này. Cùng có body bốc lửa, cùng có vòng eo bé tí nhưng Chi Pu vẫn lấn lướt hơn hẳn, thế mới thấy quan trọng vẫn là thần thái!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm