Thần thái của CEO Phương Hằng: Vừa tươi cười với chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng, 1 giây sau ánh mắt đã “bén như dao”

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:59 21/10/2021

Đây người ta gọi là "thần thái" của một CEO Đại Nam đó.

Thời gian gần đây, vợ của ông Dũng "lò vôi" - bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Đại Nam, hiện hoạt động năng nổ trên MXH không khác gì một nữ streamer 50 tuổi. Sau những buổi trò chuyện, bà và dàn thư ký của mình sẽ cùng nhau ca múa, hát karaoke - hình ảnh quen thuộc này được dân tình ghi nhớ trong nhiều tháng qua.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã chuyền tay nhau đoạn video ghi lại "thần thái CEO" của bà Nguyễn Phương Hằng khi đứng cạnh đại gia Huỳnh Uy Dũng. Biểu cảm lẫn thần thái của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Bà Phương Hằng vừa tươi cười với chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng, 1 giây sau đó ánh mắt bén như dao lam khiến ai cũng sợ  - Ảnh 1.

Ngoài Phương Hằng ca hát nhảy múa thường thấy là khoảnh khắc "liếc mắt bén như dao"

Theo đó, hình ảnh này được cắt từ video bà và ông Dũng "lò vôi" đang cùng nhau họp, bàn chuyện về nhà máy xử lý nước thải của hai ông bà. Vẫn kiểu trang điểm đậm "chặt chém", môi tô son đỏ, kèm theo đó là bộ dây chuyền và hoa tai "full kim cương" đắt tiền... đây chính là những lúc bà chủ Đại Nam về đúng với vai trò của mình là một CEO chứ không phải nữ streamer 50 tuổi.

Khoảnh khắc đáng chú ý nhất có lẽ là lúc bà vừa cười nói với chồng là đại gia Huỳnh Uy Dũng xong, ngay lập tức khi nhìn vào màn hình, ánh mắt bà lập tức thay đổi "bén như dao". Nhiều cư dân mạng đã bình luận rôm rả về khoảnh khắc này.

Bà Hằng đang cười nói với ông Dũng

Tuy nhiên ngay sau đó khi nhìn vào màn hình, ánh mắt bà "bén như dao"

Khoảnh khắc thần thái của CEO Đại Nam

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng... đeo kim cương nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm