"Thần rừng Việt Nam" SofM khoe quà xịn từ nhà tài trợ, nhưng bạn gái làm "cảnh sát chính tả" mới khiến cộng đồng nháo nhào!

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 03/11/2020

Chàng tuyển thủ SofM đã nhận được phần quà từ nhà tài trợ chính của kỳ CKTG 2020 và nhanh chóng khoe cùng fan trên mạng xã hội.

Sau khi kết thúc mùa giải thành công với vị trí Á quân CKTG, bây giờ sẽ là khoảng thời gian để "Duy Cầu Giấy" nghỉ ngơi chuẩn bị cho những cuộc chiến sắp đến. Bên cạnh những khoản tiền thưởng, SofM còn nhận được cả phần quà từ Oppo, một trong những đơn vị tài trợ cho CKTG 2020.

Trước đó, SofM cũng góp mặt trong chiến dịch quảng cáo chiếc điện thoại OPPO Find X2 League of Legends S10 Edition tại thị trường Trung Quốc. Nhanh chóng chia sẻ niềm vui nhận quà với fan, SofM nhận được không ít phản hồi vì lỗi chính tả, khiến cô bạn gái của anh thậm chí còn đòi gọi "cảnh sát chính tả".

Thần rừng Việt Nam SofM khoe quà từ nhà tài trợ, bạn gái vào làm cảnh sát chính tả - Ảnh 1.
Thần rừng Việt Nam SofM khoe quà từ nhà tài trợ, bạn gái vào làm cảnh sát chính tả - Ảnh 2.
Thần rừng Việt Nam SofM khoe quà từ nhà tài trợ, bạn gái vào làm cảnh sát chính tả - Ảnh 3.

Người yêu của SofM vào nhắc khéo

Cụ thể, bên cạnh 3 bức ảnh chụp hộp đựng sản phẩm cùng chiếc điện thoại OPPO, SofM còn đăng dòng caption ngắn gọn: "Quảng cáo oppo được tẶng". Đáng chú ý khi tên thương hiệu cũng như chữ "tặng" lại không được viết hoa đúng cách. Nhiều fan đã ngay lập tức để lại bình luận thú vị.

"Viết hoa OPPO kìa anh".

"Anh SofM ở Trung Quốc lâu quá quên mất cách viết tiếng Việt thôi nha, mọi người bình tĩnh".

"Cảnh sát chính tả không thích điều này".

Mở hộp điện thoại OPPO Find X2 League of Legends S10 Edition theo phong cách SofM

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm