Thân cực thân như aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:39 05/08/2021

Item nào mà lại được cả 4 nàng aespa ưu ái, thi nhau mặc thế này?

Ở Kpop, việc các thành viên trong cùng 1 nhóm nhạc dùng chung đồ hẳn không còn quá xa lạ. Cùng 1 item lúc xuất hiện bên người này, lúc lại thấy người kia diện nhìn quen quá đi mất thôi. Nhưng mà 1 món đồ mà xoay vòng tới tận 4 người, tất cả các thành viên đều từng mặc qua thì quả thực hiếm gặp lắm. Và nhóm nhạc yêu thương nhau đến mức cả nhóm xài chung 1 chiếc áo, ấy chính là aespa.

Chiếc sơ mi flannel này, nhìn qua thì tưởng đơn giản, thế mà được cả 4 cô nàng ưu ái lắm. Thân hình nhỏ bé, đáng yêu này, nhìn thoáng qua 1 cái là các fans nhận ra ngay. Cô nàng Winter xuống phố đầy năng động với sơ mi oversized, phối cùng quần legging và 1 đôi sneaker trắng.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 1.

Cũng vẫn là chụp từ phía sau, Karina cho thấy 1 phong cách hết sức casual, năng động. Bên cạnh quần jogger ống rộng, giày Converse cao cổ, cô nàng còn nhấn nhá thêm 1 chiếc túi đeo chéo trendy. Style này của Karina đúng là trẻ trung, đúng tuổi của cô nàng lắm luôn.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 2.

Vâng, lại vẫn là chiếc sơ mi ấy, Giselle lại mặc theo kiểu khoác hờ bên ngoài, bên trong là áo phông trắng của Givenchy. Bên dưới, cô nàng đi 1 đôi boots hầm hố, nhìn chất chơi, cá tính quá đây này.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 3.

Hiền nhất chính là Ningning với bức ảnh selfie xinh điên đảo. Chiếc sơ mi tối màu tương phản với mái tóc vàng sáng, làm nổi bật hẳn lên vẻ ngoài thời thượng, lôi cuốn của cô.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên các fans bắt gặp aespa mặc đồ chung. Trước đó, cả Giselle lẫn Karina đã cùng diện 1 chiếc sơ mi kẻ theo 2 phong cách khác nhau. Người thì đơn giản khác ngoài, người thì sang chảnh cài cao cúc cổ.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 5.

Không chỉ áo sơ mi, từ túi xách, sandal cho đến áo phông, sweater... cả 4 cô nàng đều "nhiệt tình" dùng chung tình thương mến thương lắm đó.

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Rất thân nhau là aespa: Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 4 nàng đều diện, mà ai diện cũng hợp quá đi mất - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm