Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:22 27/01/2021

Rất nhiều người cho rằng, nhân vật này chỉ lợi dụng scandal của Trịnh Sảng để đánh bóng tên tuổi.

Trang QQ đưa tin, giữa lúc Trịnh Sảng khốn đốn, thân bại danh liệt vì scandal mang thai hộ, bị cả showbiz Hoa ngữ quay lưng thì ngay lúc này, cô lại nhận được một lời cầu hôn bất ngờ từ một nhân vật ít ai ngờ tới. Trên Douyin, người này thậm chí còn livestream, nói những lời đường mật gửi tới nữ diễn viên, mong rằng cô sẽ chú ý.

Theo thông tin, người này là một ngôi sao của MXH, sở hữu tới 300.000 follower và từng tham gia show Phi Thường Nhiễu Vật. Trên Douyin, người này chia sẻ: "Trịnh Sảng, chào em Anh thích em từ lâu lắm rồi. Suốt hai ngày qua, anh chỉ mơ về em".

Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo - Ảnh 2.

Màn tỏ tình còn gây xôn xao ở điểm, chàng trai này bộc bạch: "Anh muốn cưới em về làm vợ. Nửa đời sau, anh sẽ chăm sóc em chu đáo. Mong em đừng bỏ lỡ cơ hội này, anh rất chân tình. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ em".

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán rôm rả kèm theo nhiều bình luận mỉa mai: "Anh ta đang 'kiếm fame' đúng không?", "Đừng có nói lăng nhăng, cẩn thận bị phong sát bây giờ", "Anh có giàu không, có biết cô ta là chúa đào mỏ không?", "Trịnh Sảng đừng bỏ lỡ cơ hội, nhỡ đâu anh ta giúp được cô trả hết nợ thì sao?",...

Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm