"Thám tử mạng" soi ra chi tiết Matt Liu làm điều này liên tục ở sinh nhật của Hương Giang, thế này mà còn chưa cưới!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:14 30/12/2021

Không biết Matt Liu đã làm gì với Hương Giang mà netizen tò mò thế nhỉ?

Vậy là sau chuỗi ngày làm dân tình "thấp thỏm" vì cứ tưởng chia tay đến nơi, Hương GiangMatt Liu đã chính thức trở lại đường đua... "phát cẩu lương" cho dân tình coi ké. Mới đây nhất, chàng công khai viết status chúc mừng sinh nhật nàng, kèm theo đó là chiếc caption không thể ngôn tình hơn được viết bằng tiếng Việt. Từ một CEO Singapore không rành tiếng Việt, sau một năm yêu Hương Giang, Matt bây giờ "cái gì cũng biết rồi".

Tuy nhiên, dù có nhiều thay đổi cỡ nào thì dân mạng phát hiện ra, Matt Liu rất chung thuỷ gọi Hương Giang bằng từ này. Ngay cả khi anh đã "rành" tiếng Việt hơn thì cũng không đổi cách xưng hô với bạn gái.

Thám tử mạng soi ra chi tiết Matt Liu làm điều này liên tục ở sinh nhật của Hương Giang, ngọt quá rồi anh CEO ơi!  - Ảnh 1.

Matt Liu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hương Giang, công khai thơm má nàng Hậu cực ngọt

Chuyện là netizen đổ dồn sự chú ý vào caption ngôn tình Matt Liu viết cho Hương Giang, CEO đã dùng những từ ngữ lãng mạn nhất như: Happy birthday bae yêu. Chúc bae thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp, dù có gặp khó khăn như thế nào anh vẫn sẽ ở cạnh em, tâm sự với em, giải quyết cùng em, đồng hành và hỗ trợ em trong mọi thử thách trong tương lai.

Cũng vào ngày này năm ngoái, Matt Liu đăng ảnh chúc mừng sinh nhật "em iu" nhưng viết caption tiếng Anh: Happy birthday bae. You light up my world in every possible way. This month marks our half year anniversary as well. It’s strange how 6 months have gone past so swiftly, we’ve been through and faced so much obstacles together, all the ups and down. Let us continue hand in hand and treasure every moment with whatever the future holds for us. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em yêu. Em luôn thắp sáng cuộc đời anh dù cho có thế nào đi chăng nữa. Đây cũng là tháng kỉ niệm hành trình nửa năm bên nhau của chúng ta. Thật lạ khi 6 tháng trôi qua thật nhanh, chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và thăng trầm. Hãy cùng nhau tiếp tục tay trong tay và trân trọng mỗi khoảnh khắc dù cho tương lai có như thế nào đi chăng nữa).

Và tất nhiên, bạn có nhận ra dù năm ngoái hay năm nay, Matt Liu vẫn luôn gọi Hương Giang là "bae" (hiểu nôm na là bé "iu", cục cưng, em "iu"...) làm cộng đồng mạng sau khi soi xong không khỏi cảm thấy... ghen tị.

Dù chúc bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thì Matt Liu vẫn cứ gọi bồ mình là "bae"

Hiện tại cặp đôi đã dọn chung về căn villa bạc tỷ ở Sài Gòn, dân mạng cũng đang nôn nao lắm tới ngày "siêu đám cưới" của Hương Giang và Matt Liu diễn ra lắm rồi!

https://kenh14.vn/tham-tu-mang-soi-ra-chi-tiet-matt-liu-lam-dieu-nay-lien-tuc-o-sinh-nhat-cua-huong-giang-the-nay-ma-con-chua-cuoi-20211229222109388.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm