Thám tử mạng soi Linh Rin ngày càng giống Hà Tăng ở một điểm, làm dâu hào môn là phải như thế này ư?

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 19/02/2022

Kiểu này thì chuyện chính thức làm dâu hào môn của cô nàng chỉ còn một sớm một chiều mà thôi!

Từ ngày hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin trở thành nhân vật được cư dân mạng dành nhiều sự chú ý. Từ các hoạt động trên mạng xã hội, đời thường cho đến phong cách ăn mặc của nàng mẫu xinh đẹp vẫn luôn được dõi theo sát sao.

Dạo gần đây, nhiều tin đồn cô nàng và người yêu thiếu gia sắp đính hôn. Cô thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc thân mật của gia tộc Johnathan Hạnh Nguyễn. Hơn thế nữa, netizen cũng chợt nhân ra Linh Rin ngày càng giống Hà Tăng một điểm, không lẽ ngày làm dâu hào môn không còn xa?

Đó chính là phong cách ăn mặc và thần thái sang chảnh không lẫn vào đâu được. Trong bức ảnh gần nhất là Linh Rin đăng tải lên Instagram, netizen gần như phải thốt lên ngạc nhiên vì cứ tưởng là Hà Tăng.

Thám tử mạng soi Linh Rin ngày càng giống Hà Tăng ở một điểm, làm dâu hào môn là phải như thế này ư? - Ảnh 1.

Trông rất Linh Rin...

Thám tử mạng soi Linh Rin ngày càng giống Hà Tăng ở một điểm, làm dâu hào môn là phải như thế này ư? - Ảnh 2.

nhưng cũng rất Hà Tăng

Các thám tử mạng cũng tinh ý nhận ra trước đây cả 2 người đều có những bức ảnh giống nhau đến 80% từ cách tạo dáng, điệu cười, địa điểm check-in lẫn gu thời trang.

Gu thời trang na ná nhau của hai cô nàng

Đến cả tóc cũng có lần giống nhau thế này!

Một người là nàng dâu nhà hào môn nổi đình đám Vbiz với gương mặt xinh đẹp và cách ăn mặc sang trọng. Một người rất có thể sẽ trở thành dâu hào môn trong tương lai lại có style na ná nhau đến vậy. Có lẽ nào đây là xu hướng chung của các mỹ nhân làm dâu nhà danh giá, và là "hint" cho tương lai của Linh Rin hay không?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tham-tu-mang-soi-linh-rin-ngay-cang-giong-ha-tang-o-mot-diem-lam-dau-hao-mon-la-phai-nhu-the-nay-u-20220219184830174.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm