Thăm khu vườn đầy ắp cây trái ở ngoại ô của NS Giang Còi, gần 1 tháng trước khi mất "lão nông" vẫn say sưa trồng chanh

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 05/08/2021

Những năm tháng cuối đời, vượt qua nỗi đau bệnh tật, NS Giang Còi vẫn thường xuyên update vlog làm vườn bên các con.

Sau khoảng thời gian kiên cường chống chọi với bệnh ung thư hạ họng, tối 04/08, NS Giang Còi ra đi trong sự xót thương và tiếc nuối của những người thương mến ông.

Những năm tháng cuối đời, NS Giang Còi lui về làm một người nông dân thực thụ, ngày ngày chăm sóc khu vườn của mình. Hiểu được sở thích của ba, các con đã lập ra page Vườn của Ba để thi thoảng lại đăng tải những kinh nghiệm nuôi trồng, những vlog bình yên, dung dị của NS Giang Còi trong chính khu vườn này. Đa phần, những vlog này đều do cậu con cả Lê Hiếu cùng quay, dựng với ông.

Thăm khu vườn đầy ắp cây trái ở ngoại ô của NS Giang Còi, gần 1 tháng trước khi mất lão nông vẫn say sưa trồng chanh - Ảnh 1.

NS Giang Còi bên cạnh cậu con trai cả Lê Hiếu - người quay, dựng những vlog bình dị cho ông

Sở hữu một khu vườn rộng rãi ở ngoại ô Hà Nội, NS Giang Còi vẫn thường tìm niềm vui trong cuộc sống như một người nông dân thực thụ. Bỏ lại ánh đèn sân khấu, ông ngày ngày chăm chỉ chăm sóc cây trái, thả cá, nuôi ong, làm những thức ăn đơn giản từ chính sản vật mình trồng được.

NS Giang Còi trong khu vườn của mình

Thăm khu vườn đầy ắp cây trái ở ngoại ô của NS Giang Còi, gần 1 tháng trước khi mất lão nông vẫn say sưa trồng chanh - Ảnh 3.

Clip làm vườn được đăng tải gần nhất trên page Vườn của Ba

Đây cũng là nơi gia đình ông quây quần bên nhau (Từ trái qua: Lê Hiếu, Ngọc Anh)

Thành quả từ khu vườn xanh mướt của NS Giang Còi

Thế nhưng đáng tiếc, Vườn của Ba giờ đây đã vắng bóng người nghệ sĩ cả đời tảo tần, đem lại những niềm vui cho biết bao thế hệ. Song, trong khu vườn xanh tươi, yên bình ấy, tình thương của NS Giang Còi dành cho các con cũng như sự hiếu kính, trân trọng của các con dành cho người ba đáng kính của mình vẫn sẽ luôn tồn tại.

NS Giang Còi bên các con (Từ trái qua: Ngọc Anh, Lê Hiếu, Lê Minh)

Trước mất mát quá lớn, các con của NS Giang Còi đều vô cùng đau buồn, xót thương ba

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm