Thảm họa hàng hải khiến đàn ông cả thế giới rơi lệ: Con tàu chở hàng ngàn xe Porsche, Bentley bốc cháy ngùn ngụt giữa đại dương

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:20 18/02/2022

Con tàu được cho cách Đảo Terceira ở Azores, lãnh thổ của đảo Bồ Đào Nha khoảng 200 dặm, khi lực lượng Bồ Đào Nha nỗ lực sơ tán thủy thủ đoàn. Theo các nhà chức trách, không có thành viên phi hành đoàn nào bị thương.

Mới đây, một con tàu chở 4000 siêu xe đã bất ngờ bốc cháy và trôi dạt vào bờ biển Azores (Bồ Đào Nha) hôm thứ Năm sau khi 22 thành viên thủy thủ đoàn được cứu khỏi tàu.

Theo đó, con tàu Felicity Ace khởi hành từ Emden (Đức) vào ngày 10 tháng 2 và dự kiến ​​đến Davisville vào thứ Tư đã bất ngờ bốc cháy ở khoang hầm, nơi chứa 4000 chiếc siêu xe.

Theo thống kê ban đầu, thiệt hại bao gồm 1.100 chiếc Porsche, 189 chiếc Bentley, còn lại là xe Volkswagen.

Thảm họa hàng hải khiến đàn ông cả thế giới rơi lệ: Con tàu chở hàng ngàn xe Porsche, Bentley bốc cháy ngùn ngụt giữa đại dương - Ảnh 1.

Hình ảnh tàu Felicity Ace bốc cháy

Con tàu được cho cách Đảo Terceira ở Azores, lãnh thổ của đảo Bồ Đào Nha khoảng 200 dặm, khi lực lượng Bồ Đào Nha nỗ lực sơ tán thủy thủ đoàn. Theo các nhà chức trách, không có thành viên phi hành đoàn nào bị thương.

Matt Farah, một người đam mê xe hơi và là biên tập viên của tờ báo The Smoking Tire, đã chờ đợi chiếc Boxster Spyder phiên bản năm 2022 của mình, với giá bán lẻ khoảng 123.000 USD từ tháng 8 năm ngoái. 

Tuy nhiên, chiếc xe đã bốc cháy cùng chiếc thuyền và khiến Matt tiếc ngẩn ngơ. 

Trong một tuyên bố vào tối thứ Năm, một phát ngôn viên của Porsche Cars North America cho biết rằng 1.100 chiếc xe của công ty đã có mặt trên tàu. Cô khuyến khích những khách hàng hãy liên hệ với đại lý đã đặt mua.

"Suy nghĩ trước mắt của chúng tôi là cảm thấy nhẹ nhõm khi 22 thành viên thủy thủ đoàn của tàu Felicity Ace đều an toàn và khỏe mạnh," cô cho biết.

Nguồn: NY times

https://kenh14.vn/tham-hoa-hang-hai-khien-dan-ong-ca-the-gioi-roi-le-con-tau-cho-hang-ngan-xe-porsche-bentley-boc-chay-ngun-ngut-giua-dai-duong-20220218171141568.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm