Thảm án rúng động Thái Bình: Vợ làm thủ tục ly hôn thì xảy ra vụ việc

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:48 28/06/2021

Giữa Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú tại thôn Bái Trang, huyện Quỳnh Phụ) và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, khi người vợ đã làm thủ tục ly hôn thì xảy ra vụ thảm án.

Chiều 28/6, thông tin với phóng viên liên quan đến vụ án con rể sát hại bố mẹ vợ và vợ tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình), lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, giữa Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) và vợ có xảy ra mâu thuẫn.

"Vợ của Thịnh đã làm thủ tục ly hôn đến chính quyền địa phương, tuy nhiên Thịnh không đồng ý. Chúng tôi cũng đã làm công tác hoà giải nhưng không được", vị lãnh đạo này thông tin.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo xã, cụ thể nguyên nhân là gì thì cơ quan công an đang điều tra, làm rõ. Vị này cũng cho hay, Thịnh và vợ có 2 con gái. Sau khi Thịnh gây án, hai cháu đang được người thân tạm thời chăm sóc. Về phía 3 nạn nhân đã được gia đình tổ chức hậu sự và đưa đi hỏa táng.

Thảm án rúng động Thái Bình: Vợ làm thủ tục ly hôn thì xảy ra vụ việc - Ảnh 1.

Cơ quan công an có mặt điều tra vụ án

Như tin đã đưa, khoảng 8h sáng 28/6, trong lúc Thịnh sang nhà bố mẹ vợ để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Thịnh đã dùng dao chém bố mẹ vợ là ông Đào Đình C. (SN 1946), bà Vũ Thị M. (SN 1946). Ngoài ra, Thịnh còn chém vợ là chị Đào Thị S. (SN 1978) khiến 3 nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Thịnh đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện, Công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ Đào Văn Thịnh để tiếp tục điều tra làm rõ. Theo Công an tỉnh Thái Bình, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án do mâu thuẫn vợ chồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm