Thảm án 3 người chết ở Bắc Giang: Tính cách kỳ lạ của nghi phạm trước ngày gây án

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:35 23/10/2021

Sau khi mãn hạn tù trở về, Trần Văn Hiếu gần như không ra khỏi nhà, hắn cũng không chịu nhận đứa con gửi bố mẹ nuôi. So với trước, Hiếu có nhiều thay đổi về tính cách.

Tối ngày 22/10, sau nhiều giờ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an Bắc Giang đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng, đồng thời truy bắt Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Nạn nhân trong vụ án là bà Bùi Thị Th. (SN 1949, mẹ Hiếu), ông Trần Đình L. (SN 1949, là bố của Hiếu) và chị Trần Thị Th. (SN 1976, em gái Hiếu).

Theo chia sẻ của chính quyền địa phương, vợ chồng nạn nhân đã 72 tuổi, xưa nay sống thân thiện với hàng xóm. Vợ chồng ông L. sinh được 2 người con trai và 4 người con gái, trong đó Trần Văn Hiếu là con cả.

Thảm án 3 người chết ở Bắc Giang: Tính cách kỳ lạ của nghi phạm trước ngày gây án - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của hàng xóm, căn nhà của vợ chồng nạn nhân thường xuyên đóng cửa

Thời còn thanh niên, Hiếu được nhận xét là hiền lành. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hiếu lấy vợ rồi chuyển lên Lạng Sơn sinh sống.

Có với nhau 2 người con, nhưng sau một thời gian sinh sống, Hiếu và vợ nảy sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm, anh ta đã đánh vợ gây thương tích và phải nhận án phạt 6 năm tù giam.

Ngày 13/10, Hiếu mãn hạn tù và trở về nhà bố mẹ ở thôn Tuấn Mỹ. Trong suốt thời gian này hầu như không ai gặp Hiếu.

"Sau khi Hiếu về nhà được 1 hôm, chúng tôi có sang nhà để làm danh sách hộ nghèo thì ông L. (bố Hiếu) nói cậu ta nằm trong phòng, từ hôm về không chịu đi đâu", cán bộ thôn cho hay.

Theo vị này, gia đình cũng rất mệt mỏi khi Hiếu ra tù đã không chịu nhận con. So với trước, Hiếu có nhiều thay đổi về tính cách.

Thảm án 3 người chết ở Bắc Giang: Tính cách kỳ lạ của nghi phạm trước ngày gây án - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm Hiếu

Tối muộn ngày 22/10, thông tin với phóng viên, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vẫn đang truy bắt Trần Văn Hiếu. Khi bỏ trốn, nghi phạm đi xe máy hiệu Honda Dream biển kiểm soát 98H5-2868, đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài có vạch kẻ trắng và áo dài tay màu xanh.

Người dân khi có thông tin về Hiếu, thông báo đến cơ quan công an gần nhất hoặc qua số điện thoại: 0913.258.127 hoặc 0984.225.793.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm