Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng sau vụ lùm xùm với fan Sơn Tùng: "Cũng có thể tôi sai, nhưng chúng tôi phải ẩn rất nhiều spam từ SKY - MTP"

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 23/07/2020

Sau khi gây tranh cãi tưng bừng trên mạng xã hội, Thái Vũ (FAPTV) đã trả lời tường tận về dòng trạng thái của mình trên Facebook.

Youtube những năm qua trở thành một nền tảng không thể thiếu trong đời sống giải trí của mọi lứa tuổi. Từ âm nhạc, phim ảnh, tất tần tật mọi thể loại trên đều cứ lên Youtube tìm đều có đủ. Chẳng vậy mà bây giờ người ta cứ đua nhau giành giật "top trending" (bảng xếp hạng các video đang phổ biến nhất trên Youtube). Vì có tính cạnh tranh, nên lắm "drama" cũng từ đây mà ra.

Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng sau vụ lùm xùm với fan Sơn Tùng: Cũng có thể tôi sai, nhưng chúng tôi phải ẩn rất nhiều spam từ SKY - MTP - Ảnh 1.

Top 3 video thịnh hành trên Youtube ở thời điểm hiện tại.

Dễ thấy, clip của nhóm hài FAPtv đang xếp sau MV của Sơn Tùng trên top trending Youtube. Sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu như Thái Vũ - một thành viên của nhóm hài FAP TV, không lên tiếng chỉ trích fan của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, Thái Vũ cám ơn các fan của FAP TV đã ủng hộ cho video "Xóm Vô Duyên" của nhóm. Chỉ sau một ngày, video đã leo lên top 2 thịnh hành ở Việt Nam. Tuy nhiên, anh chàng cũng chỉ trích các fan của Sơn Tùng đã spam icon (biểu tượng) ở dưới phần bình luận, làm ảnh hưởng sản phẩm của nhóm.

Thái Vũ viết status cực căng nhắc đến tên Sơn Tùng.

Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng sau vụ lùm xùm với fan Sơn Tùng: Cũng có thể tôi sai, nhưng chúng tôi phải ẩn rất nhiều spam từ SKY - MTP - Ảnh 3.

Status của Thái Vũ.

Liên lạc với Thái Vũ, anh chàng cho biết:

"Tất cả những gì cần nói tôi đã ghi rõ trên cá nhân của mình rồi. Cũng muốn cho mọi người hiểu thêm là nếu một sản phẩm tốt, việc nó trụ top trending là hiển nhiên, các bạn không cần phải dùng những chiêu trò chơi bẩn như vậy.

Cũng có thể tôi sai, không phải fan Sơn Tùng làm mà là một thế lực nào đó. Nhưng đã có rất nhiều bình luận bên tôi phải ẩn, đa số đều là những tài khoản có tên SKY - MTP... Họ vào bình luận spam dưới video của FAPTV các icon rất nhiều".

Khi hỏi Thái Vũ việc spam các icon như vậy liệu có ảnh hưởng gì nhiều đến vị trí xếp hạng (cụ thể là video của FAP TV chưa thể lên top 1 thịnh hành) hay không, Thái Vũ trả lời:

"Tôi là một nghệ sĩ, tôi chỉ quan tâm sản phẩm, thuật toán của Youtube tôi không nắm rõ. Nhưng những bình luận spam như vậy có thể giảm lượt hiển thị, đề xuất video của chúng tôi"

Về phía cư dân mạng, nhiều ý kiến đang chỉ trích Thái Vũ và FAP TV, cho rằng nhóm ý tạo scandal, cố tình dựa hơi để PR.

Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng sau vụ lùm xùm với fan Sơn Tùng: Cũng có thể tôi sai, nhưng chúng tôi phải ẩn rất nhiều spam từ SKY - MTP - Ảnh 4.

Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng giữ vị trí top trending trong 18 ngày liên tiếp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm