Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng "chơi xấu" để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng "phản pháo" cố tình dựa hơi để PR

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:12 23/07/2020

Cuộc ồn ào xoay quanh vị trí top 2 trending của FAPTv và top 1 trending của Sơn Tùng M-TP đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trở lại Vpop sau 1 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng M-TP trong suốt 2 tuần qua đã tạo ra những "cơn bão" không hề nhỏ. Sau khi xô đổ nhiều kỷ lục, giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" xuất sắc trở thành nghệ sĩ có MV đạt top 1 trending Youtube lâu nhất trong lịch sử tính đến thời điểm hiện tại. Dù có rất nhiều MV liên tục được ra mắt nhưng sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP vẫn đang trụ vững "ngôi vương" trong suốt 18 ngày liên tiếp. 

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 2.

"Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đạt top 1 trending trong 18 ngày liên tiếp.

Là người đang "bám sát" Sơn Tùng M-TP ở tab thịnh hành Youtube không ai khác chính là phim ngắn "Xóm Vô Duyên" của nhóm hài FAPtv. Chỉ mới lên sóng 1 ngày nhưng sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng vươn lên top 2 trending Youtube. Tuy nhiên, trên dòng trạng thái của mình, Thái Vũ - thành viên nhóm hài FAPtv dù gửi lời cảm ơn khán giả nhưng lại lên tiếng chỉ trích fan Sơn Tùng M-TP gây nhiều sự chú ý. 

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Thái Vũ - FAPtv.

Cụ thể, Thái Vũ cho hay, anh biết được một số thông tin về fan của Sơn Tùng M-TP đang nói và hành động gì. Anh cũng không ngại ngần chia sẻ, thời gian trước không thích giọng ca gốc Thái Bình vì những hành động như nằm trên sân khấu nhưng kể từ thời điểm Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty và tự lập cho mình sự nghiệp riêng thì Thái Vũ càng thêm nể đàn em.

Dù vậy Thái Vũ nhấn mạnh, các fan của Sơn Tùng không cần thiết phải vào clip của FAPtv để spam icon (biểu tượng) bên dưới phần bình luận. Anh nói thêm, một sản phẩm hay thì sẽ bất diệt trước mọi thế lực. 

Thái Vũ FAPtv bóng gió chỉ trích fan Sơn Tùng M-TP spam icon để giữ vị trí top 1 trending Youtube cho thần tượng. 

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 5.

Những bình luận bằng icon mà Thái Vũ nhắc đến trong dòng trạng thái của mình.

Ngay sau khi dòng trạng thái của Thái Vũ được lan truyền trên mạng xã hội, các fan của Sơn Tùng M-TP tỏ ra khá bức xúc. Theo đó, đa số ý kiến đều cho rằng không biết chuyện gì đang xảy ra và cho rằng Thái Vũ đang cố tình nhắc tên Sơn Tùng M-TP để PR cho bản thân. 

Một ý kiến khác cũng thẳng thắn cho hay, MV "Bigcityboi" của Binz ra mắt cùng ngày với "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP nhưng không có bất kỳ "spam icon" nào xảy ra. Nhiều bình luận cũng mạnh mẽ đáp trả, sản phẩm của FAPtv chưa đủ sức mạnh để khiến các fan phải "chơi xấu" như vậy. Bên cạnh đó, lời chia sẻ của Thái Vũ về việc không thích Sơn Tùng M-TP chỉ vì hành động nằm trên sân khấu là khá vô lý. 

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 6.

Một fan của Sơn Tùng M-TP khẳng định không biết chuyện gì đang xảy ra. Khẳng định Thái Vũ đang "ké fame" thần tượng.

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 7.

Hay ý kiến khác cho rằng các fan Sơn Tùng M-TP đang tập trung cày view chứ không rảnh qua phim ngắn của Thái Vũ để spam icon.

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 8.

Có người thì thẳng thắn cho rằng đây là vu khống.

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 9.

Một so sánh khác nhắc đến MV Binz ra cùng ngày nhưng không có ồn ào nào xảy ra.

Thái Vũ (FAPtv) chỉ trích fan Sơn Tùng chơi xấu để giữ top 1 trending, lập tức bị dân mạng phản pháo cố tình dựa hơi để PR - Ảnh 10.

Có người tự nhận không phải fan Sơn Tùng M-TP nhưng hành động nằm trên sân khấu không có gì đáng ghét.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm