"Thái tử" Joo Ji Hoon xác nhận đi rừng cùng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun nhưng dân tình chỉ hóng Kingdom 3

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 04/09/2020

Joo Ji Hoon và Jeon Ji Hyun xác nhận đóng chính trong Mount Jiri.

Ngày 4/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và "thái tử" Joo Ji Hoon chính thức xác nhận tham gia Mount Jiri (tạm dịch: Jirisan hay Núi Jiri). Mount Jiri là bom tấn mới của biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của Signal (Tín Hiệu) và hai phần phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Thái tử Joo Ji Hoon xác nhận đi rừng cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun nhưng dân tình chỉ hóng Kingdom 3 - Ảnh 1.

Mount Jiri là một bộ phim truyền hình bí ẩn kể về những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn. Jeon Ji Hyun vào vai Seul Kang - người kiểm lâm giỏi nhất ở Vườn quốc gia Jirisan. Cô thông thạo mọi thứ về núi Jiri, đủ để đoán biết nơi gặp nạn chỉ bằng một cọng cỏ. Joo Ji Hoon hóa thân thành Kang Hyun Jo, một kiểm lâm viên mới tại Vườn quốc gia Jirisan. Anh là cựu sĩ quan quân đội, người có một bí mật không thể tiết lộ. Anh cùng Seul Kang cứu giúp người dân mắc kẹt trên núi Jiri.

Thái tử Joo Ji Hoon xác nhận đi rừng cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun nhưng dân tình chỉ hóng Kingdom 3 - Ảnh 2.

Dù nhiều cư dân mạng hào hứng với Mount Jiri, vẫn có người quan tâm đến dự án Kingdom phần 3 nhiều hơn. Kingdom 3 có cùng biên kịch và cặp đôi diễn viên chính với Mount Jiri, không biết có vì Mount Jiri mà việc sản xuất bị chậm trễ hay không.

Kingdom 3 vẫn chưa định ngày khởi quay

Thái tử Joo Ji Hoon xác nhận đi rừng cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun nhưng dân tình chỉ hóng Kingdom 3 - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để phim khởi quay vào giữa tháng 9. Đoàn làm phim khẳng định đặt sự an toàn của dàn diễn viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu và sẽ thực hiện mọi biện pháp ngăn ngừa dịch COVID-19.

Mount Jiri dự kiến lên sóng vào năm 2021. Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh), Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) cầm trịch.

Nguồn: YTN, Lạc Sâu Bích

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm