Thai phụ bất ngờ sinh con trong lúc đang ngồi toilet khiến đứa trẻ xấu số chết tức tưởi, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 25/11/2020

Tưởng là tai nạn nhưng càng điều tra, phía cảnh sát lại càng vạch trần sự giả dối và âm mưu tàn nhẫn của bà mẹ.

Theo Daily Mail, một bà mẹ người Ukraine mới đây đã bị cảnh sát điều tra với cáo buộc khiến con trai mới sinh chết đuối trong bồn cầu. Ngoài ra, bà còn không trình báo lại vụ việc, mà đem con đi chôn sau đó.

Phía cảnh sát cho biết cô Hanna, 35 tuổi sống ở Sumy (Ukraine) đã bí mật sinh con trong toilet gần nhà mình. Các thanh tra thậm chí nghi ngờ cô này đã cố tình để đứa trẻ rơi vào bồn cầu và xả nước nhằm loại bỏ con trai mới sinh.

Thai phụ bất ngờ sinh con trong lúc đang ngồi toilet khiến đứa trẻ xấu số chết tức tưởi, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Bà mẹ sinh con trong toilet rồi đem thủ tiêu luôn đứa trẻ

Sau cáo buộc đó, Hanna giải thích với các sĩ quan cảnh sát: "Tôi cảm thấy đau ở bụng và đã vào toilet. Khi tôi ngồi xuống bồn cầu thì hình như có gì đó rơi ra ngoài." Tuy nhiên, theo báo cáo của cảnh sát, Hanna đã sinh con trai rồi lặng lẽ đi về nhà cắt dây rốn trong khi đứa trẻ thì bị chết đuối trong bồn cầu. Ngoài ra, cảnh sát cũng nghi ngờ rằng đứa trẻ vẫn còn sống trước khi bị mẹ bỏ rơi.

Thông tin điều tra cho biết, đứa trẻ xấu số phải nằm lại trong bồn cầu suốt 1 ngày trước khi người mẹ nhờ một hàng xóm đưa ra ngoài và đem chôn trong rừng. Ông Ivan, 61 tuổi, người đã giúp Hanna chôn đứa trẻ trả lời cảnh sát: "Cô ta nói rằng đứa trẻ vừa sinh đã bị chết yểu và nhờ tôi mang nó ra khỏi toilet. Tôi đã làm theo, tắm rửa cho bé, khâm liệm đầy đủ rồi chúng tôi mang bé vào rừng và tiến hành chôn cất."

Thai phụ bất ngờ sinh con trong lúc đang ngồi toilet khiến đứa trẻ xấu số chết tức tưởi, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Cô ta bí mật nhờ một người hàng xóm giúp mình chôn con ở khu rừng gần nhà

Tưởng sự việc có thể che đậy một cách dễ dàng, Hanna lại quên mất cô còn có hàng xóm xung quanh nữa. Họ bắt đầu để ý rằng cô này đang mang thai nhưng tại sao bụng lại xẹp đi mà không thấy có một đứa bé nào. Sau đó, những người hàng xóm đã báo cảnh sát.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra và khởi tố vụ án với tội danh giết người có chủ đích. Hanna ban đầu phủ nhận tất cả, nhưng sau khi được hỏi về giới tính của con, cô đã không thể trả lời được và đành thú nhận tội lỗi của mình.

Thai phụ bất ngờ sinh con trong lúc đang ngồi toilet khiến đứa trẻ xấu số chết tức tưởi, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm là một toilet gần nhà của thai phụ

"Tôi không hề mong muốn đứa trẻ này được sinh ra, vì tôi thậm chí còn không biết bố của nó là ai." - Hanna nói. Được biết, bà mẹ đã âm thầm mang thai và không đăng ký với sở y tế địa phương. Hiện cơ quan pháp y đang vào cuộc để xác minh nguyên nhân cái chết của em bé. Nếu bị kết án, Hanna sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguồn: Daily Mail

Thai phụ bất ngờ sinh con trong lúc đang ngồi toilet khiến đứa trẻ xấu số chết tức tưởi, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm