Thái độ của Seohyun khi quay Time được đào lại, bị Kim Jung Hyun "bơ đẹp" mà vẫn tươi cười

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 12/04/2021

Dù là idol hàng đầu, Seohyun chưa bao giờ để lộ ra mình bị Kim Jung Hyun đối xử tệ.

Trong lúc dân tình còn đang xôn xao vì scandal của Kim Jung Hyun, thái độ của Seohyun - "nạn nhân" của vụ việc cũng được cư dân mạng quan tâm. Dù theo nguồn tin của một thành viên trong đoàn phim Time, Seohyun đã bật khóc vì bị Kim Jung Hyun "bơ đẹp". Tuy nhiên trong suốt quá trình quay và quảng bá cho phim, em út SNSD chưa từng để lộ điều này trước công chúng.

Cô nàng vẫn chào fan và tạo dáng đủ kiểu trước ống kính

Thái độ của Seohyun khi quay Time được đào lại, bị Kim Jung Hyun bơ đẹp mà vẫn tươi cười - Ảnh 3.

Seohyun nhiệt tình đăng bài quảng bá, thậm chí có cả ảnh riêng của nam chính

Khi Jung Hyun đơn phương rời đoàn phim, Seohyun vẫn nói tốt về bạn diễn: "Việc hoàn thành bộ phim là rất quan trọng, nhưng trước khi là diễn viên thì anh ấy cũng là con người. Sức khỏe quan trọng hơn, tôi rất hiểu điều đấy".

Seohyun vui vẻ trên hậu trường

Diễn xuất của cô cũng khá tốt

Time là bộ phim đầu tiên của Seohyun sau khi rời SM. Khi ấy cô vẫn chưa tìm công ty chủ quản mới, phải "tự lực cánh sinh". Là idol của nhóm nhạc quốc dân đình đám, Seohyun vẫn có thái độ rất khiêm tốn và kính nghiệp. Cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và thán phục cô nàng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nhân cách vàng, hoạt động 14 năm không có 1 vết bẩn nào trong đời tư, học giỏi, xinh đẹp, thông minh, dáng chuẩn, vocal đỉnh. Dù bị đối xử tệ như vậy nhưng Seohyun vẫn nói về anh ta một cách lịch sự đủ hiểu người có học thức với người vô đạo đức khác nhau thế nào rồi. Seohyun chỉ xứng đáng với những điều tốt đẹp thôi.

- Càng nghĩ tới càng thấy thương và thấy Seohyun chuyên nghiệp. Sau bộ phim này thì 2 năm sau Seohyun mới tham gia phim mới, còn người bị bệnh tâm lý bỏ phim gần chót thì chưa tới 1 năm sau đã đóng phim khác. Và trời không phụ lòng người khi cuối cùng sự thật cũng được tiết lộ, kẻ gây nghiệp sẽ phải gánh hậu quả.

- Cũng hay vì trong cái tình huống đó cổ có thể phản ứng về thái độ ông kia nhưng cổ như thể không muốn làm lớn chuyện ý. Vừa xinh vừa biết cách đối xử.

- Kể cả xem video hôm đó, Seohyun cũng rất rất là xinh đẹp luôn, không hề tỏ ra uất ức, hay buồn bã hay thất vọng gì cả. Ở nhà Seohyun là con một, ở SNSD là em út, nhưng Seohyun rất trưởng thành, làm việc lúc nào cũng nghiêm túc, thái độ kính nghiệp thật sự luôn.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Sau khi sự việc năm xưa bị lục lại, Seohyun không có phản ứng gì ngoại trừ đăng một bức ảnh selfie cảm ơn những người yêu quý, ủng hộ mình.

Thái độ của Seohyun khi quay Time được đào lại, bị Kim Jung Hyun bơ đẹp mà vẫn tươi cười - Ảnh 12.

Mọi thông tin về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm