Thái độ bất ngờ của Hưng Vlog trước thông tin bị đi tù 15 năm, tiết lộ thêm về công việc hiện nay

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:52 20/07/2021

Thông tin Hưng Vlog bị đi tù đang khiến rất nhiều người xôn xao, và đây là câu trả lời chính xác từ YouTuber này.

Vừa mới đây, thông tin về việc Hưng Vlog, con trai của Bà Tân Vlog, đồng thời là YouTuber nổi tiếng, sở hữu nhiều video triệu views trên hàng loạt kênh YouTube lớn nhỏ đã bị tuyên án 15 năm tù khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Cụ thể, một tài khoản TikTok có tên là T.X.H đã up một video có tiêu đề "SỐC - Hưng Vlog đi tù" đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem. Bên dưới phần bình luận, người dùng này còn khẳng định thêm lý do là Hưng Vlog nấu nướng đồ ăn siêu to khổng lồ, tụ tập quá 10 người nên đã bị tạm giữ.

Tuy nhiên, ngay sau khi liên hệ với Hưng Vlog, chúng tôi đã nhận được câu trả lời rất bất ngờ.

Liên lạc với Hưng Vlog, anh cho biết mình cũng đã xem được clip TikTok trên. Hưng Vlog khẳng định: "Toàn bộ thông tin đó đều là sai sự thật hết. Mình đâu có bị đi tù, cũng không bị làm sao cả. Hiện tại mình vẫn đang ở nhà và làm việc bình thường". Hưng cũng chia sẻ thêm, trong thời gian này, anh vẫn ở nhà quay các video trong phạm vi giới hạn theo các quy định chung về việc phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào ngày hôm qua (19/7), trước khi xuất hiện clip nói rằng Hưng Vlog bị đi tù, anh chàng vẫn đăng tải video lên YouTube bình thường.

Thái độ bất ngờ của Hưng Vlog trước thông tin bị đi tù 15 năm, tiết lộ thêm về công việc hiện nay - Ảnh 2.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm