Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị "phũ" mặc kệ Dispatch tóm gọn

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 13/09/2021

Nhiều netizen đã so sánh thái độ của Taecyeon (2PM) dành cho bạn gái hiện tại và "tình tin đồn" cũ Jessica, từ đó tìm ra điểm khác biệt rõ rệt.

Trong showbiz Hàn hiện tại, Taecyeon (2PM) là sao nam hiếm hoi không ngại ngần công khai hẹn hò với bạn gái ngay trên phố. Vào ngày hôm nay (13/9), dân tình đã "quắn quéo" trước loạt ảnh nam thần 2PM và bạn gái nắm tay nhau tình tứ đi dạo như bao cặp đôi khác. Trước đó, 1 người bạn của nam idol tiết lộ rằng bất cứ khi nào được nghỉ phép khi đi nghĩa vụ, Taecyeon đều dành thời gian cho bạn gái. Vào tháng 6/2020, Taecyeon cũng lên tiếng xác nhận luôn sau khi bị báo chí "khui" chuyện tình với bạn gái.

Tuy nhiên, loạt hành động của nam idol với bạn gái hiện tại lại khiến dân tình nhớ lại tin đồn tình cảm giữa anh và Jessica (cựu thành viên SNSD) cách đây nhiều năm. Vào ngày 15/8/2011, Dispatch đã tung ra loạt ảnh hẹn hò giữa Taecyeon và Jessica. Thời điểm đó, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. Netizen cho rằng thái độ của Taecyeon dành cho 2 cô gái khác hẳn nhau, cứ như thể 1 trời 1 vực. 1 người được Taecyeon nhanh chóng thừa nhận tình cảm, công khai hẹn hò, còn 1 người bên anh tình tứ lại liên tục bị phủ nhận.

Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị phũ mặc kệ Dispatch tóm gọn - Ảnh 2.

Theo thông tin từ bạn bè, nam idol và bạn gái đã hẹn hò được khoảng 4 năm

Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị phũ mặc kệ Dispatch tóm gọn - Ảnh 3.

Cặp đôi công khai nắm tay hạnh phúc trên đường, không ngại bao con mắt đang nhìn

Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị phũ mặc kệ Dispatch tóm gọn - Ảnh 4.

Nam thần 2PM từng bị Dispatch tung ảnh hẹn hò với Jessica

Tuy nhiên, anh lại chối đây đẩy, khẳng định cả 2 chỉ là bạn thân

Sau này, khi tham gia các chương trình giải trí, nam idol vẫn chối đây đẩy khi được hỏi về chuyện tình cảm với Jessica và cả "công chúa băng giá" cũng vậy. Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn tin rằng cặp đôi đã có thời gian hẹn hò với nhau. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng họ không hẹn hò.

Chính vì sự khác biệt này, người hâm mộ lẫn cư dân mạng đều rất tò mò về người bạn gái ngoài ngành được thành viên 2PM thừa nhận trước công chúng và chung thủy suốt quãng thời gian dài như thế. 10 năm sau tin đồn chấn động, Jessica cũng đang hạnh phúc bên bạn trai lâu năm Tyler Kwon.

Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị phũ mặc kệ Dispatch tóm gọn - Ảnh 6.

Hiện tại, cả Jessica và...

Thái độ 1 trời 1 vực của Taecyeon (2PM) với tình mới và Jessica: Bên được công khai hẹn hò, bên bị phũ mặc kệ Dispatch tóm gọn - Ảnh 7.

... Taecyeon đều đang hạnh phúc bên người mới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm