Thái Công bất ngờ tuyên bố: Chỉ trong phim Hollywood người ta mới cần tình yêu không cần tiền!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:08 31/08/2021

Quan điểm này của Thái Công khiến nhiều người phải gật gù đồng ý.

Trong cuộc sống, có rất nhiều yếu tố có thể quyết định đến hạnh phúc của bạn, với nhiều người, hạnh phúc chính là có tiền. Rất khó để nói quan điểm này là đúng hay sai, bằng chứng chính là việc người ta đã cãi nhau chuyện tiền bạc có đem lại hay đảm bảo hạnh phúc lâu dài hay không từ năm này qua tháng nọ đó đấy. Hay, cứ thử nghe qua ý kiến của người nhiều tiền về hạnh phúc, điển hình như NTK "chanh sả" Thái Công xem sao ha?

Thái Công bất ngờ tuyên bố: Chỉ trong phim Hollywood người ta mới cần tình yêu không cần tiền! - Ảnh 1.

NTK chuyên làm nhà cho các đại gia - Thái Công

Với cuộc sống được trải nghiệm nhiều dịch vụ đắt đỏ, sang chảnh và những chuyến du ngoạn khắp nơi, Thái Công được đánh giá là một người có tiền và luôn vui vẻ bất chấp thị phi. Trong chuyến du ngoạn nước Mỹ cùng bồ CEO Yves Huy Phan điển trai, ông cũng bất ngờ lên sóng một vlog nêu lên quan điểm về yếu tố tiền bạc ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc khiến netizen quan tâm triệt để.

Cuộc sống vui vẻ, trải nghiệm dịch vụ đắt đỏ, du ngoạn đó đây bên bồ điển trai của Thái Công

Cụ thể, khi ngồi tâm sự với người bạn lâu năm Elite về hạnh phúc, Thái Công đã nêu ra 5 yếu tố quyết định hạnh phúc theo suy nghĩ của ông là: sức khỏe, công việc yêu thích, người yêu, bạn bè & gia đình, cuối cùng là tiền bạc.

Đáp lại quan điểm của Thái Công, người bạn Elite cũng chia sẻ khi chúng ta già đi, ai cũng cần có tiền. Vậy nên chúng ta bằng cách này hay cách khác phải kiếm được tiền để đảm bảo cuộc sống không tồi tệ, không thể sống nổi khi về già chỉ vì không có tiền.

Thái Công bất ngờ tuyên bố: Chỉ trong phim Hollywood người ta mới cần tình yêu không cần tiền! - Ảnh 3.

Thái Công và người bạn Elite chia sẻ về sức ảnh hưởng của tiền bạc tới hạnh phúc trong vlog mới

Sau cùng Thái Công thẳng thắn chốt hạ: "Giống trong phim người ta hay bảo chỉ cần tình yêu không cần tiền, rồi hạnh phúc được bao lâu? Không cần tiền chỉ có trong phim Hollywood thôi. Chúng ta không thể mua được mọi thứ bằng tiền, những người nói có thể mua được mọi thứ bằng tiền là chưa đủ hiểu về ý nghĩa của đồng tiền. Tiền bạc đúng là một phần của hạnh phúc nhưng giúp chúng ta đảm bảo chất lượng sống mà thôi".

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm