Thái Công giới thiệu hội fan kín, ai muốn tham gia phải nằm lòng 10 điều luật gắt gao: Ngay từ số 1 đã khiến netizen chột dạ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:36 16/08/2021

Đây là nơi để những người yêu thích xem các chương trình trên kênh Thái Công cũng như có am hiểu cái đẹp, đam mê nghệ thuật, cùng quan điểm sống. "Người thường” chưa chắc đã được phê duyệt tham gia.

Từ khi sang Mỹ công tác kết hợp du lịch, Thái Công và người yêu CEO đang được chú ý nhiều hơn. Bỏ qua vấn đề lùm xùm thì các video khám phá nước Mỹ mang đậm tính nghệ thuật của cặp đôi có chất lượng tốt, đem đến cái nhìn cụ tỉ và mới mẻ cho khán giả, nhất là trong bối cảnh nhiều người phải ở nhà vì dịch bệnh, không thể đi nước ngoài.

Trong tập mới nhất, Thái Công đã ghé Norwood Club - 1 trong 10 câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới tại New York, là nơi dành riêng cho những người am hiểu nghệ thuật, có gu thẩm mỹ cao cấp, được thành lập từ 2007. Câu lạc bộ này chỉ có khoảng hơn 1000 thành viên trên thế giới, đều là những người có profile ấn tượng, làm việc lâu năm trong ngành nghệ thuật. Nếu muốn tham gia, hội viên buộc phải gặp trực tiếp ông chủ - người sáng lập Alan Linn.

Một số kiến trúc bên trong Norwood Club được Thái Công nhận xét là mang tính nghệ thuật, vintage nhưng nội thất không quá bóng bẩy mà thiên hướng thanh lịch nhiều hơn

Nhân video giới thiệu Norwood Club, trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Thái Công mới đây đồng loạt đăng post giới thiệu về một nhóm kín thuộc quản lý riêng của NTK. Cụ thể là “THÁI CÔNG FAN CLUB”. Giới thiệu về nhóm, Thái Công viết: “là một cộng đồng dành cho hội viên thích xem THÁI CÔNG TV trên YouTube và những người đam mê cái đẹp, yêu thích và hiểu được những thiết kế sang trọng và tinh tế, hay có cùng quan điểm, suy nghĩ, tư duy về văn hoá, nghệ thuật, hạnh phúc và cuộc sống tự do, an lạc…”.

Về nội dung, hội fan của Thái Công chủ yếu chia sẻ, bàn luận về các đề tài nghệ thuật, cùng nâng cao hiểu biết và gu thẩm mỹ. NTK cũng hứa hẹn sẽ cố gắng bỏ ra nhiều thời gian để tương tác với các hội viên cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ thường xuyên.

Thái Công giới thiệu hội fan kín, ai muốn tham gia phải nằm lòng 10 điều luật gắt gao: Ngay từ số 1 đã khiến netizen chột dạ - Ảnh 2.

Được biết, nhóm fan kín của Thái Công đã được thành lập 4 năm và có gần 54k thành viên. Tuy nhiên trong lần giới thiệu vừa xong mới có nhiều người biết đến hơn

Là một NTK có gu thẩm mỹ, kỹ tính và thường xuyên phải đối diện với dư luận, dễ hiểu khi nhóm fan của Thái Công có điều luật tuyển thành viên chặt chẽ, nếu không muốn nói là gắt gao. Khi nhấn tham gia, netizen sẽ phải trả lời 3 câu hỏi, đồng thời nằm lòng 10 điều luật nếu không muốn bị “bay màu”.

Thái Công giới thiệu hội fan kín, ai muốn tham gia phải nằm lòng 10 điều luật gắt gao: Ngay từ số 1 đã khiến netizen chột dạ - Ảnh 3.

Câu hỏi người đăng ký phải trả lời trực tiếp

Thái Công giới thiệu hội fan kín, ai muốn tham gia phải nằm lòng 10 điều luật gắt gao: Ngay từ số 1 đã khiến netizen chột dạ - Ảnh 4.

Sau đó là 10 điều cần chú ý liên quan tới danh tính, cách đăng bài, cách tương tác...

Một số cư dân mạng khi thấy bài đăng giới thiệu fanclub Thái Công và có ý định tham gia đều bị chú ý bởi ngay từ hai điều luật đầu tiên đã yêu cầu cần xác minh ảnh thật, tài khoản thật. Vài người cho rằng đây là yêu cầu cần thiết nhằm đảm bảo hoạt động văn minh - rõ ràng của nhóm. Nhưng không ít người bình luận rằng họ sử dụng nick thật nhưng hoàn toàn không để ảnh vì các lý do bảo mật, hoặc đơn giản là không thích công khai ảnh cá nhân trên MXH.

Tuy vậy, netizen khá đồng lòng với yêu cầu trên của NTK bởi lẽ trong thời buổi MXH thịnh hành, có không ít vụ việc tấn công mạng, sử dụng những lời lẽ tiêu cực dưới hình thức ẩn danh. Hơn nữa, việc xác minh danh tính người dùng sẽ hạn chế được các hình thức làm lộ thông tin của nhóm kín. Những ai đang có ý định gia nhập để “thu nhập” thông tin với ý định xấu chắc chắn sẽ thấy “chột dạ”.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm