Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 19/08/2021

Sau 1 tuần ở New York thưởng thức các món ăn kiểu Mỹ, Thái Công và người yêu CEO đều rất nhớ hương vị đồ ăn Việt Nam.

Tiếp nối chuỗi vlog khám phá New York, trong tập mới nhất, Thái Công cùng người yêu CEO đã dẫn người xem tới Madame Vo - một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại New York. Thái Công chia sẻ sau 1 tuần ở New York thưởng thức các món ăn kiểu Mỹ, cặp đôi đều rất nhớ hương vị đồ ăn Việt Nam. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn, NTK cùng người yêu CEO đã ghé Madame Vo dùng bữa trưa.

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên là kiến trúc hiện đại đúng tinh thần Mỹ, kết hợp với âm hưởng Việt Nam

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 2.

Vào giờ trưa nên quán rất đông, Thái Công bất ngờ vì người Mỹ, người châu Á chuộng đồ ăn Việt đến vậy

Ngoài những món gọi kèm thì hai món chính của Thái Công và Huy Yves trong bữa trưa ngày hôm đó là phở bò và bún bò. Theo mô tả của NTK, cả hai món đều ngon, về nguyên liệu khá chuẩn với gốc Việt Nam. Tuy nhiên hương vị được cặp đôi mô tả là “ngon nhưng không đúng với mùi của bún bò Huế lắm”, “có công thức rất đặc biệt”, “nó có một cái vị mà hay gọi là đồ ăn Việt kiều, không thể diễn tả được”.

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 3.

Tô phở size lớn với thịt bò, bò viên và một miếng xương hầm lớn

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 4.

Phần bún bò Huế màu sắc đẹp mắt, theo Thái Công là phần này 2 người ăn cũng đủ

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 5.

Trong bữa trưa ngày hôm đó, Thái Công cũng gặp gỡ cặp vợ chồng đồng sáng lập nhà hàng Madame Vo - Yen Vo và Jimmy Ly

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 6.

Jimmy Ly vừa là người sáng lập, vừa kiêm Bếp trưởng nhà hàng Madame Vo, các món ăn được nấu theo công thức gia truyền do mẹ Jimmy để lại. Anh không học qua trường lớp mà tự mình phát triển các món ăn và điều hành nhà hàng tới ngày hôm nay

Được thành lập từ 2017, Madame Vo nhanh chóng trở thành một trong những nhà hàng Việt Nam được đánh giá cao ở New York, từng nhiều lần xuất hiện trên báo chí, các trang truyền thống lớn như New York Times, Eater, Munchies… Trên Yelp - nền tảng review, giao nhận đồ ăn Mỹ, nhà hàng cũng được chấm 4/5 sao với hơn 800 lượt đánh giá.

Những món ăn chuẩn Việt được thực khách check-in trên Instagram Madame Vo (Ảnh sưu tầm)

Nguồn: Tổng hợp

Thái Công ghé nhà hàng Việt Nam tại New York, khoe tô bún bò và phở size khủng, đặc biệt nhất là công thức kiểu “Việt kiều” - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm