Drama

Thái Công gây sốc khi tuyên bố mình mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, netizen tranh cãi dữ dội: Đây là "thái quá" rồi đó ạ!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:26 18/04/2021

Tuyên bố của Thái Công đang gây ra tranh cãi trên MXH.

Có thể nói trong những ngày vừa qua, Thái Công là cái tên gây xôn xao MXH với những tuyên bố của ông về thiết kế nội thất. Chẳng hạn như theo nhiều thông tin lan truyền trên mạng, để hợp tác với Thái Công, khách hàng cần bỏ ra ít nhất 500 nghìn đô (khoảng 11,5 tỷ VNĐ) và nội thất phải do công ty Thái Công cung cấp.

Thái Công gây sốc khi tuyên bố mình mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, netizen tranh cãi dữ dội: Đây là thái quá rồi đó ạ! - Ảnh 1.

Thái Công và người yêu

Ngoài việc kinh doanh trong ngành thiết kế, Thái Công còn làm kênh YouTube riêng, chuyên để đăng tải các clip gặp gỡ khách hàng, học tập lối sống - style của giới thượng lưu. Mới đây, một đoạn clip "đổi gió" ghi lại cảnh Thái Công cùng một người bạn đi ăn... bún riêu, một món ăn đường phố khá khác so với style của ông đã gây tranh cãi dữ dội trên MXH. Thực hư ra sao trước tiên xin mời xem qua đoạn clip:

Clip: Thái Công tự nhận mình và người bạn mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn

Cụ thể, trong clip của mình, Thái Công và một người bạn cả hai ăn diện khá sang trọng. Thái Công mặc suit chỉn chu, cô bạn mang giày cao gót. Cả hai cùng đeo kính râm và đứng cười nói trước gánh bún riêu. Trong lúc cao hứng, Thái Công đã tự nhận xét: Chưa có ai đi ăn bún riêu mặc đồ sang thế này. Chắc mình là người mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn rồi đó nha.

Ngay lập tức, hàng loạt netizen đã để lại những bình luận cho rằng Thái Công đang hơi... "thái quá", tự nhận xét mình sang trước chủ quán bún riêu như vậy là hơi không được lịch sự.

Những bình luận bên dưới là ví dụ:

Thái Công gây sốc khi tuyên bố mình mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, netizen tranh cãi dữ dội: Đây là thái quá rồi đó ạ! - Ảnh 3.

Đông đảo netizen đã để lại bình luận

Thái Công gây sốc khi tuyên bố mình mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, netizen tranh cãi dữ dội: Đây là thái quá rồi đó ạ! - Ảnh 4.

Phản đối cách nói chuyện kém duyên của Thái Công

Về phần mình, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm