Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần

Thế Huân - Clip: Kinglive - Thiết kế: Dương Hồng Trường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 27/08/2021

Chẳng mấy khi Thách Sao Làm Vậy có khách mời chịu chơi như Lê Bống, cô nàng đã "ăn hành" đủ thử thách của MC Tiêu Thố đó nha.

Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí.

Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.

Đến với Thách Sao Làm Vậy, bạn sẽ gặp một Lê Bống phiên bản hoàn toàn khác. Chẳng phải là cô gái sexy, nhảy nhót gợi cảm trên mạng nữa, Lê Bống khi "đối diện" với những câu hỏi căng não của MC Tiêu Thố của team Welax bỗng dưng đáng yêu đến lạ. Có thể nói đây là một góc rất khác mà nhiều người chưa kịp khám phá ở Lê Bống: đó chính là cô nàng này cực kì đáng yêu và dễ gần.

Ngoài phần thử thách dạy MC Tiêu Thố nhảy ca khúc Hạ Còn Vương Nắng, Lê Bống sẽ phải vừa trả lời những câu hỏi "hack não", vừa phải làm một giáo viên... dạy thể dục tại chỗ. Háo hức chưa "quý dzị"?

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 2.

Vừa gặp nhau còn chưa kịp chào hỏi, MC Tiêu Thố đã đưa luôn cho Lê Bống thử thách nhảy hàng loạt những giai điệu viral gần đây trên TikTok. Sau đó, Lê Bống đã chốt hạ rằng sẽ "thử thách ngược" lại cho Tiêu Thố bằng cách bắt MC phải học nhảy Hạ Còn Vương Nắng. Nếu bạn chưa biết, đây chính là giai điệu "vinahouse" nổi đình đám, được các anh các chị mặc áo quây cover rần rần.

Mặc dù có thầy là một TikToker nổi tiếng có "triệu triệu" follow, nhưng vì Tiêu Thố là một Gen Z "cột sống", cô tự nhận mình không giỏi lắm ở phương diện uốn éo, nên dù cố gắng nhảy theo Lê Bống nhưng cái kết khá... mắc cười. Dù sao thì cũng chúc mừng cả Lê Bống lẫn Tiêu Thố đều đã vượt qua thử thách đầu tiên.

Thách Sao Làm Vậy: Lê Bống nhảy hàng loạt giai điệu hot trên TikTok, làm cô giáo dạy Hạ Còn Vương Nắng cho MC "cột sống" Tiêu Thố

Nếu bạn là một người cực kì lười nhưng vẫn muốn có body đẹp? Vậy thì ngại gì mà không vào xem ngay màn "đấu trí căng não", vừa phải làm những động tác thể dục ngay trên giường, vừa phải trả lời câu hỏi từ MC Tiêu Thố của Lê Bống. Được biết, ngoài công việc là một TikToker "nhảy nhót" triệu view, Lê Bống gần đây cũng rất siêng năng đăng các clip dạy thể dục lên YouTube. 

Để có body như hiện tại, có thể nói đó là cả một sự nỗ lực giảm cân của Lê Bống. Vậy nên cô nàng không ngại tham gia thử thách này, cũng mong muốn khán giả khi xem nếu yêu thích có thể tự làm theo tại nhà. 

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 5.

Những bài tập của Lê Bống đều dành cho người lười

Lê Bống vừa tập thể dục, vừa trả lời câu hỏi thử thách 

Với đội ngũ content "hùng hậu", ekip Thách Sao Làm Vậy đã không ngại mến tặng Lê Bống những câu hỏi hóc búa nhất. Lần đầu tiên mọi người sẽ được biết phản ứng của mẹ Lê Bống khi thường xuyên thấy con mình đăng ảnh sexy.

Bên cạnh đó, nếu Lê Bống tự mình hoá thân thành antifan của bản thân, cô sẽ ghét mình ở điểm nào nhất? Đặc biệt, câu hỏi khiến không ít người tò mò đó chính là: Một ngày Lê Bống lè lưỡi mấy lần! - Lê Bống cũng sẽ giải đáp luôn.

Thách Sao Làm Vậy: Lê Bống vừa tập thể dục vừa trả lời loạt câu hỏi căng não từ MC Tiêu Thố, thẳng thắn nói về quan điểm sexy

Bình thường khi ai đó nhắc đến Lê Bống, kiểu gì cũng xuất hiện những từ khoá sau: Lê Bống ăn diện sexy, Lê Bống ở Nhanh Như Chớp, thậm chí là Lê Bống... lè lưỡi. Có thể họ chỉ xem qua Lê Bống trên mạng, lướt những clip triệu triệu view của cô nàng này nên sẽ có phần nào đó cảm giác không mấy gần gũi. Mặt khác, trên mạng thậm chí còn có rất nhiều antifan, thường xuyên có lời ra tiếng vào, làm hình ảnh của Lê Bống trở nên xa cách với rất nhiều người.

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 8.

Cơ mà sau khi xem xong Thách Sao Làm Vậy, bạn đã suy nghĩ khác về TikToker này chưa? Cùng chờ đợi xem, khách mời tiếp theo của Thách Sao Làm Vậy sẽ là ai nhé! 

Thách Sao Làm Vậy #3: Lê Bống một lần nói hết việc chăm đăng ảnh sexy, tiết lộ luôn chuyện thầm kín 1 ngày lè lưỡi mấy lần - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm