Tết này sắm cây gì: Mua kim ngân lượng cho lộc lá cả năm, tậu cúc mẫu đơn để nhà đẹp khỏi cãi

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:24 12/01/2021

Giờ bắt đầu tăm tia sắm cây, hoa đón Tết là vừa rồi đấy ạ!

Tết mà thiếu cây hoa trong nhà thì trống trải lắm và không đúng với không khí rộn ràng, rực rỡ của Tết đâu. Giờ bạn bắt đầu sắm cây cảnh về trang trí nhà cửa cũng hợp lý rồi. Ở Sài Gòn, có vài chỗ bán cây hoa xịn sò mà bạn nên note ngay, giá rất phải chăng nhưng cây đẹp phết đấy ạ! Cây thật cũng có, cây giả đẹp như thật cũng không thiếu luôn.

The Yên Concept

Ở shop cây xanh của Helly Tống thì Tết này có cây kim ngân lượng màu đỏ bắt mắt, mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và sung túc đó nha! Sắm ngay một chậu về là nhà đẹp hơn, lại còn có thêm những lời chúc tốt đẹp nữa. Dáng cây thon thả, quả mọng đỏ nên nhìn góc nào cũng thấy xinh, trang trí phòng khách càng chuẩn. Giá một "em" là 250k, nếu muốn sắm cây giống hình thì kèm thêm giỏ lục bình 150k nhé!

Tết này sắm cây gì: Mua kim ngân lượng cho lộc lá cả năm, tậu cúc mẫu đơn để nhà đẹp khỏi cãi - Ảnh 1.
Nơi mua
  • Giá: 250k

Túc Ta Túc Tắc

Tết năm nay, BST cây Tết của Túc Ta Túc Tắc có cây kim ngân lượng trái đỏ rực rỡ, lá xanh và cây nhất chi mai với nhiều hoa màu hồng nhẹ nhàng xinh xẻo. Cả 2 đều là cây trồng đất, dễ trồng và trưng xuyên Tết luôn. Giá 2 loại cây dao động từ 275k - 295k chưa kèm chậu nên hợp với tài chính của nhiều người. Ngoài ra, tiệm cũng có thêm cây bạch tuyết mai, hồng loan mai, hồng bạch trà cũng hợp trưng trong nhà lắm, giá thì từ 95k - 245k nha!

Nơi mua
  • Giá: 275k - 295k

Qualá

Sắm bình hoa Tết mà ghé Qualá thì khỏi sợ đụng hàng vì bình được thiết kế riêng, vừa sang, vừa nịnh mắt. Bình hoa gồm cúc mẫu đơn nở to nhiều màu, kết hợp nụ tầm xuân đỏ, lá bạc, lá vàng và được bọc vải tinh tế hết sức. Đặt một bình ở phòng khách thì không khí Tết ngập tràn, tạo nên sự mới mẻ, tươi vui giúp nhà có thêm điểm nhấn. Hoa được tiệm cắm sẵn, cam kết bền tối thiểu 7 ngày nên nếu bạn có ý định mua trưng Tết, hãy canh thời gian chuẩn rồi mua nha! Sản phẩm có 3 size M, L và XL với giá từ 695k - 1.090k.

Nơi mua
  • Giá: 695k - 895k - 1.090k

Loft Garden

Ở Loft Garden thì có cây giả đẹp như thật nên bạn có thể mua về trưng lâu, không sợ cây héo hoặc cũng có thể để dành năm sau dùng tiếp được luôn. Tiệm có nhiều loại cây hoa xịn mịn như mai Mỹ, đào đông đỏ, lựu, hoa hướng dương. Trong đó, có loại bán theo chậu giá từ 625k - 1.375k, loại bán theo cành giá từ 95k - 185k.

Nơi mua
  • Giá: 625k - 1.375k

Kây Decor

Kây Decor cũng có hoa giả các loại xịn đẹp ra trò. Hoa Tết shop có đủ loại như đào đông, hoa lan, cúc đại đoá, táo đỏ, đều là những loài hoa mang hương vị Tết, lại có ý nghĩa về sự cao quý, sang trọng. Hoa được bán với giá 115k/cành, thích cắm nhiều hay ít là tuỳ bạn chọn nhé! Mỗi cành có lõi thép nên rất dễ bẻ, tậu từ 5-10 cành là có ngay một chậu hoa bắt mắt đón Tết rồi!

Nơi mua
  • Giá: 115k/cành

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm