Tết mà nhận bao lì xì xinh thế này thì "ruột" bao nhiêu cũng không quan trọng

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 01/02/2021

Loạt lì xì đẹp xinh chuẩn 2021 cho các bạn "xì tin" giá chỉ từ 30k/bộ, có loại còn để ủng hộ quỹ từ thiện nữa.

Bao lì xì giờ không chỉ mỗi sắc đỏ rực với dòng chữ vàng uốn lượn nữa. Các bạn trẻ mỗi năm lại nghĩ ra thêm đủ kiểu thiết kế lì xì đẹp thú vị lạ mắt, nhìn là muốn mua liền tay thôi.

Loại đầu tiên kết hợp giữa phong cách truyền thống và nét vẽ, màu sắc hiện đại. Vẫn là chủ đề Tân Sửu nhưng "bé trâu" trên lì xì lại cute đến lạ. Giá cả chỉ 3k/chiếc, bán theo combo 10 chiếc mix kiểu luôn nhé các nàng.

Loại thứ 2 đến từ Baemin - dịch vụ giao đồ ăn. Nhìn thoáng qua, lì xì của Baemin trông chẳng "ra dáng" Tết chút nào nhưng vẫn cực ăn điểm vì những câu tagline "hề hước" in 3D lấp lánh trên nền thiết kế đúng chuẩn 2021.

Tiếp theo là những chiếc lì xì "xinh xỉu" với hình những boss mèo theo phong cách Nhật Bản. Chỉ có 5 mẫu hình nhưng cái nào cái nấy nhìn mê ly muốn mua về liền.

BCH Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao Hà Nội cũng đang bán các mẫu lì xì rất đẹp nhằm gây quỹ mang đến một cái Tết ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trại trẻ Hà Cầu. Vừa có lì xì đẹp, vừa góp phần vào quỹ từ thiện thì còn gì bằng đây?

Cuối cùng là mẫu lì xì đến từ Trạm cứu hộ động vật Hà Nội, cũng là để gây quỹ ủng hộ, giúp đỡ các bé chó mèo bị bỏ rơi, gặp tai nạn...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm