Tết đầu tiên hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vui vẻ tụ tập cùng bạn bè giải khuây

Nhã An, Theo Helino 18:01 06/02/2019

Trong khi đó, Dương Mịch lại trở về Bắc Kinh từ trước Tết và đón xuân mới bên bố mẹ.

Năm 2018 là 1 năm ồn ào và thị phi với cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Sau 4 năm về chung 1 nhà, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Bé Tiểu Gạo Nếp sẽ ở cùng bố và ông bà nội tại Hong Kong để tiện cho việc học tập và sinh hoạt. 

Có thể nói, đây là Tết độc thân đầu tiên của Lưu Khải Uy sau khi ly hôn cô vợ nổi tiếng. Trang Sina đưa tin, mùng 2 Tết ngày hôm nay, tài tử họ Lưu đã có 1 buổi tụ họp mừng xuân năm mới bên những người bạn thân thiết trong giới giải trí như Cổ Cự Cơ, Ngô Gia Lạc, Bác Minh Hiến. Không khó để nhận ra Lưu Khải Uy có tâm trạng thoải mái và vui tươi.

Tết đầu tiên hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vui vẻ tụ tập cùng bạn bè giải khuây - Ảnh 1.

Nhóm bạn thân của Lưu Khải Uy tụ tập ngày mùng 2 Tết

Tết đầu tiên hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vui vẻ tụ tập cùng bạn bè giải khuây - Ảnh 2.

Chồng cũ của Dương Mịch vui vẻ và rạng rỡ bên những người bạn thân thiết

Trong khi đó, Dương Mịch đã về Bắc Kinh ăn Tết cùng bố mẹ từ trước thời điểm Tết cận kề. Trong vòng 2 tháng tới, lịch trình hoạt động của cô khá nhẹ nhàng khi chỉ đóng phim và ở nhà nghỉ ngơi. 

Tết đầu tiên hậu ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vui vẻ tụ tập cùng bạn bè giải khuây - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm