Tenet tung bộ 12 poster siêu ngầu, hé lộ nội dung kỳ ảo cực hấp dẫn

Lan Anh Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 13/08/2020

Warner Bros. tung ra 12 poster mới của các nhân vật trong bom tấn Tenet của Christopher Nolan.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, những người hâm mộ của Christopher Nolan đã sống trong nỗi lo lắng rằng bom tấn Tenet có thể sẽ không được lên màn ảnh rộng. Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 thực tế đã khiến nhiều bộ phim lớn phải hủy lịch phát hành vào năm nay, Wonder Woman 1984, Godzilla vs Kong, Fast 9, Ghostbusters Afterlife, và Top Gun: Maverick đều gặp phải sự chậm trễ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Tenet chính là tia sáng le lói cuối đường hầm. Mặc dù nhiều bộ phim lớn không thể ra rạp nhưng bom tấn của Christopher Nolan vẫn khẳng định sẽ chỉ phát hành màn ảnh rộng mà không phát trực tuyến, theo dự kiến bộ phim sẽ ra mắt quốc tế trong vài tuần nữa.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của các nhân vật trong Tenet được nhà phát hành tung ra:

Mặc dù cho đến nay cốt truyện của Tenet vẫn được giữ kín nhưng phần tóm tắt của bộ phim đã úp mở một phần: “Được trang bị chỉ với một từ, Tenet, và chiến đấu vì sự sống còn của toàn thế giới, nhân vật chính sẽ có chuyến hành trình đi qua một thế giới hoàng hôn của gián điệp quốc tế trong một nhiệm vụ sẽ mở ra một thứ gì đó ngoài thời gian thực.”

Trailer mới nhất của Tenet.

Tenet sẽ công chiếu các rạp chiếu phim quốc tế vào ngày 26 tháng 8 trước khi công chiếu một số rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 3 tháng 9.

Nguồn tin và ảnh: Collider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm