TENET chiếu sớm bất chấp COVID-19, fan Việt được xem từ 28/8, trước Bắc Mỹ cả tuần!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:19 28/07/2020

Sau 4 lần hoãn lịch công chiếu, TENET tiếp tục nuôi tham vọng công phá phòng vé thế giới.

Bất chấp dịch COVID-19, bom tấn TENET của Christopher Nolan dự kiến sắp ra rạp tại gần 80 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo Variety, từ 26 - 28/8, TENET sẽ phát hành sớm tại các thị trường quốc tế. Riêng tại Bắc Mỹ, phim phải chờ đến 3/9.

TENET công bố chiếu sớm bất chấp COVID-19, khán giả Việt được xem trước Bắc Mỹ cả tuần - Ảnh 1.

Trước đó, TENET đã hoãn phát hành tới 4 lần. Christopher Nolan đã rất háo hức được đi đầu trong nỗ lực mở cửa lại các rạp chiếu phim, tuy nhiên lịch phát hành của bộ phim đã bị chuyển hết từ lần này đến lần khác. Tất cả các bộ phim của Nolan đều có ngân sách rất lớn nên đồng thời cũng chịu nhiều rủi ro.

TENET công bố chiếu sớm bất chấp COVID-19, khán giả Việt được xem trước Bắc Mỹ cả tuần - Ảnh 2.

Ngày công chiếu Tenet trên toàn cầu do nhà sản xuất công bố

Có lẽ vì vậy, Warner Bros. có vẻ không quá quan tâm đến việc nội dung phim bị lan truyền trên mạng trước khi công chiếu ở Bắc Mỹ. Riêng Trung Quốc chưa nằm trong danh sách quốc gia công chiếu sớm TENET do nước này hiện không cho phép trình chiếu các bộ phim có thời lượng dài hơn 120 phút.

TENET xoay quanh hai nhân vật chính do ngôi sao của BlacKkKlansman John David Washington và "Người Dơi" Robert Pattinson thủ vai. Họ được triệu tập để ngăn chặn một tập đoàn phản diện do Kenneth Branagh cầm đầu "có thể gây ra thế chiến thứ 3". Họ được cung cấp một công nghệ hiện đại có tên là TENET.

Trailer "TENET"

TENET giúp đảo ngược thời gian, ngăn chặn những điều kinh khủng đã xảy ra. Hiểu một cách đơn giản, bạn có thể tua ngược lại những điều vừa xảy ra. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch, họ cũng được cảnh báo về mối nguy từ TENET.

Theo thông tin từ nhà phát hành thì TENET sẽ phát hành tại Việt Nam từ 28/8.

(Nguồn: Variety)

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm