Teaser của Somi thẳng tiến top 1 trending toàn cầu, còn tiếp bước BLACKPINK về chung nhà với Lady Gaga và Selena Gomez

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 21/07/2020

Somi hiện đang là cái tên hot nhất trong những ngày vừa qua. Chỉ mới tung mv teaser đã đạt No 1 top trending Youtube thế giới với tổng hơn 4 triệu lượt xem.

Trước thềm comeback chính thức một ngày, hôm nay (21/7), Somi đã tung teaser MV thứ 3 cho “What You Waiting For”. Chỉ vỏn vẹn 35s nhưng có thể thấy sự đầu tư của The Black Label (công ty chủ quản của Somi) dành cho gà cưng. Mở đầu teaser là màu xanh của biển, các fan không khỏi suy đoán màu sắc của MV sẽ đậm chất mùa hè và mang hơi hướng US-UK.

Teaser MV thứ 3 đậm chất “Hollywood”.

Bên cạnh đó, teaser MV thứ 2 của “What You Waiting For” cũng chính thức đạt top 1 trending Youtube toàn cầu với hơn 2 triệu lượt xem. Dù đã 1 năm không có hoạt động kể từ bài hát solo debut “Birthday” nhưng với những gì đạt được chỉ với teaser MV có thể thấy cái tên Somi chưa bao giờ ngừng hot và sự trông đợi rất lớn từ cộng đồng mạng với lần trở lại này.

Teaser MV 2 đạt hơn 2 triệu lượt xem.

Somi vừa tung teaser đã thẳng tiến top 1 trending toàn cầu, bất ngờ tiếp bước BLACKPINK về chung nhà với Lady Gaga và Selena Gomez - Ảnh 3.

Teaser “What You Waiting For” chính thức đạt Top 1 trending Youtube toàn cầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây The Black Label còn thông báo tin mừng tới fan hâm mộ rằng Somi chính thức tiếp bước BLACKPINK kí hợp đồng với công ty con Interscope Records (đang quản lý BLACKPINK hiện tại tại thị trường Châu Âu). Được biết Universal Music Group (công ty mẹ của Interscope Records) là hãng đĩa lớn nhất thế giới đang quản lý rất nhiều nghệ sĩ lớn trên toàn thế giới như: Selena Gomez, Maroon 5, Lady Gaga, …

Công ty sẽ hỗ trợ Somi toàn bộ thị trường âm nhạc trên toàn thế giới bên ngoài khu vực Châu Á. Xuất thân từ vị trí “center” của I.O.I cùng với những thành tựu đạt được với “Birthday” và bây giờ là sự hẫu thuẫn từ công ty nổi tiếng toàn cầu Universal Music Group, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào sự thành công trong con đường Mỹ tiến của Somi. Các fan hâm mộ cũng hy vọng rằng sẽ sớm có màn kết hợp giữa Somi và BLACKPINK.

Somi vừa tung teaser đã thẳng tiến top 1 trending toàn cầu, bất ngờ tiếp bước BLACKPINK về chung nhà với Lady Gaga và Selena Gomez - Ảnh 4.

Tiếp bước BLACKPINK, Somi chuẩn bị tấn công thị trường quốc tế.

Cùng ngày, Somi lại tiếp tục “nhá hàng” cho fan hâm mộ một đoạn nhạc nghe trước của “What You Waiting For” trên Tiktok. Với giai điệu bắt tai và cực “trendy” dự báo sẽ là một cú hit lớn, các fan hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra đây là đoạn giai điệu đã được Somi thể hiện trong Vlive kỉ niệm 1 năm ra mắt. The Black Label cứ thả thính nhỏ giọt thế này khiến fan không khỏi sốt ruột mong chờ được chiêm ngưỡng MV chính thức ra lò hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng tiếp tục ủng hộ Somi và đón chờ MV chính thức vào lúc 6.PM (KST) ngày 22/7 nhé!

Tiktok preview cực bắt tai của "What You Waiting For".

Teaser MV 1 của What You Waiting For cũng đã đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm