Teaser của "nhóm nhạc cosplay BLACKPINK" lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu "Mia và những người bạn"?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:17 16/09/2020

Chưa đầy ba mươi giây nhá hàng ca khúc mới nhưng video teaser của EVER GLOW đã lại thu hút thị phi.

Sau hàng loạt những bộ ảnh được tung ra trước đó thì sáng ngày 16/9, EVERGLOW đã chính thức nhá hàng video teaser đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc sắp tới mang tên LA DI DA. Đoạn teaser tuy ngắn ngủi, kéo dài chưa đầy ba mươi giây nhưng nhiêu đó cũng đã đủ kéo về hàng loạt thị phi cho EVERGLOW, nối dài những cuộc tranh cãi chưa bao giờ nguôi về nhóm.

Teaser LA DI DA - EVERGLOW

Ngay từ khi bắt đầu những giây đầu tiên của teaser netizen đã thấy ngờ ngợ vì nghe khá quen tai. Âm nhạc mang hơi hướng retro cùng phần beat đặc trưng của thể loại Pop/Disco khiến cho người nghe không khỏi liên tưởng tới ca khúc phát hành cuối năm ngoái của The Weekend - Blinding Night.

Blinding Lights - The Weeknd

Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 3.
Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 4.
Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 5.
Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 6.

Netizen cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều người cho rằng đạo nhái, người lại khẳng định do đặc trưng của dòng nhạc nên mới thấy tương đồng.

Thêm vào đó, ồn ào vẫn chưa dừng lại mà còn tiếp tục với một vấn đề tranh cãi muôn thuở xoay quanh chuyện ưu ái quá đà. Việc công ty đặc biệt o bế Mia trong kỳ comeback trước đã là một đề tài nảy lửa trong cộng đồng fandom của EVERGLOW. Nhưng công ty Yuehua có vẻ chẳng chịu lắng nghe, mà sẽ tiếp tục push "Mia và những người bạn" một cách đầy lộ liễu.

Xuyên suốt thời lượng của teaser hầu hết đều chỉ là giọng hát của Mia vang lên, một vài thành viên khác chỉ được bè thêm, hát đệm vào có đôi ba từ. Hơn nữa cảnh quay khoe vũ đạo duy nhất trong video cũng là do Mia đảm nhiệm center, thậm chí lại còn liên tục zoom gần quay cận cảnh gương mặt Mia thay vì một góc máy rộng để thấy được vũ đạo toàn cảnh của cả nhóm.

Mia đã đứng center lại còn liên tục có những cảnh quay cận mặt làm dấy lên nghi vẫn tiếp tục được công ty ưu ái, o bế trong bài hát mới

Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 9.
Teaser của nhóm nhạc cosplay BLACKPINK lại gây tranh cãi: Beat giống The Weekend, công ty vẫn push lộ liễu Mia và những người bạn? - Ảnh 10.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng công ty sẽ lại để Mia chiếm phần của các thành viên khác, biến kỳ comeback tới tiếp tục là chuỗi hoạt động quảng bá cho "Mia và những người bạn"

Tuy nhiên sau tất cả mọi chuyện cũng mới chỉ dừng lại là những lời đồn đoán. Để kiểm chứng thực hư ra sao, hãy cùng chờ tới ngày phát hành chính thức vào 21/9 tới đây. Đón xem liệu EVERGLOW có đem đến một sản phẩm chất lượng lôi cuốn thật sự hay lại tiếp tục gây chú ý bằng những tranh cãi, thị phi không hồi kết.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm