Teaser của Karina (aespa) khiến Knet lo lắng: Main dancer mà nhảy thế này thì các thành viên khác còn dở đến mức nào?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:32 11/11/2020

Sau ngoại hình gây nhiều hụt hẫng, kế đến tài năng của aespa cũng là mối nghi ngại lớn trong lòng khán giả.

Tối ngày 10/11, SM đã chính thức tung ra teaser cá nhân giới thiệu về tài năng của Karina (aespa). Không ngoài dự đoán, Karina đã phô diễn khả năng nhảy với một phần trình diễn solo dàn dựng vũ đạo mới toanh. Trước đó cô nàng cũng đã nhiều lần được diễn chung, nhảy đôi cùng với Taemin và Kai (EXO) nên tuy SM chưa xác nhận nhưng ai cũng đã ngầm hiểu vị trí main dancer sẽ thuộc về cô gái này.

Mặc dù đảm nhận vị trí quan trọng như vậy, thế nhưng những gì mà Karina thể hiện ra lại không mấy tương xứng. Từ những sân khấu chung cùng Kai và Taemin, cô nàng đã nhận nhiều lời chê bai kỹ năng còn non kém. Đến bây giờ, trong teaser cá nhân giới thiệu được ghi hình, dù chuẩn bị kỹ càng cô nàng cũng không khiến khán giả ấn tượng hơn. Trái lại còn ngập tràn lo lắng khi main dancer nhảy tốt nhất nhóm mà còn thế này vậy thì các thành viên khác còn dở đến mức nào đây?

aespa - SYNK, KARINA

Teaser của Karina (aespa) khiến Knet lo lắng: Main dancer mà nhảy thế này thì các thành viên khác còn dở đến mức nào? - Ảnh 2.

Được dự đoán là main dancer của nhóm nhưng phần trình diễn của Karina lại khiến đông đảo khán giả thất vọng

Vũ đạo của Karina nhìn chung khá cứng, không có sự linh hoạt và uyển chuyển, tay chân đem đến cảm giác gượng gạo, thiếu lực, bởi vậy không đem đến một màn trình diễn hấp dẫn, đã mắt cho người xem. So sánh với mặt bằng chung của main dancer Kpop đã thấy hụt hơi, nếu đặt cạnh dàn main dancer nữ có tiếng của SM như Hyoyeon (SNSD) hay Seulgi (Red Velvet) thì lại càng thấy cách biệt.

Trước đó một đoạn ngắn của Karina nhảy trong teaser nhóm khiến khán giả cũng chia phe trái chiều khi nhận định về kĩ năng. Tuy nhiên khi tung teaser video của riêng Karina khoe tài vũ đạo thì Knet đã có đánh giá khác hẳn.

Những bước nhảy của Karina đem lại cảm giác gượng gạo kém linh hoạt, thậm chí có phần hơi kỳ cục

Đa số khán giả đều cảm thấy thất vọng với Karina, khó ai có thể tin được đây sẽ là trình độ của một main dancer nhà SM. Sau ngoại hình gây nhiều hụt hẫng thì kế đến tài năng của aespa cũng tiếp tục đang là một mối nghi ngại lớn trong lòng khán giả.

- Concept mạnh mẽ đấy, AI cũng nhảy cùng luôn cơ à?

- Bạn này mà là main dancer ý hả?

- Oh... Tò mò về bài hát ghê.

- Main dancer mà như này thì không biết khả năng của các thành viên khác còn ra sao nữa...

- Thực sự đây là main dancer cơ á?

- Không phải Winter mới là main dancer sao?

- Vũ đạo làm sao thế? Có vấn đề thật sự đấy.

- Nhưng nhìn em ấy cũng xinh mà.

Nguồn: Storykpop - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm