Team SpaceSpeakers có tái xuất Rap Việt mùa 2 hay không và đây là câu trả lời!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:37 09/04/2021

Bạn có mong các thành viên của "đế chế" hip-hop SpaceSpeakers trở lại Rap Việt mùa 2 sau mùa đầu tiên quá thành công?

Tối ngày 9/4, trang Facebook chính thức của SpaceSpeakers đã chính thức xác nhận 6 thành viên của "đế chế hip-hop" này sẽ quay trở lại Rap Việt mùa 2. Như vậy, nếu như không có gì thay đổi, Rhymastic và JustaTee sẽ tiếp tục ngồi vị trí Giám khảo, Binz ngồi ghế nóng HLV, Touliver giữ cương vị Giám đốc Âm nhạc cùng 2 nhà sản xuất âm nhạc cộng sự SlimV - Tinle.

Team SpaceSpeakers có tái xuất Rap Việt mùa 2 hay không và đây là câu trả lời! - Ảnh 1.
Team SpaceSpeakers có tái xuất Rap Việt mùa 2 hay không và đây là câu trả lời! - Ảnh 2.

Poster xác nhận việc team SpaceSpeakers trở lại mùa 2 Rap Việt

Thông tin này khiến rap fan không khỏi phấn khích vì với sự xuất hiện đầy đủ của team SpaceSpeakers thì hơn một nửa nhân tố làm nên thành công của mùa 1 đã trở lại, bảo đảm sự thành công cho mùa 2 phần nào.

Binz sẽ tiếp tục có những màn "amazing good job", JustaTee và Rhymastic lại chuẩn bị được fan "đẩy thuyền", các "con beat tim cật" cực "cháy" sẽ tiếp tục do những "phù thuỷ âm nhạc" nhà SpaceSpeakers đảm nhiệm. Không biết có sự thay đổi nào về vị trí của các nghệ sĩ trong chương trình hay không nhưng chỉ với những cái tên này thôi đã đủ làm rap fan tin tưởng.

Team SpaceSpeakers có tái xuất Rap Việt mùa 2 hay không và đây là câu trả lời! - Ảnh 3.

Giám đốc Âm nhạc Touliver

Team SpaceSpeakers có tái xuất Rap Việt mùa 2 hay không và đây là câu trả lời! - Ảnh 4.

HLV Binz

Không cần bàn cãi nhiều, sự thành công bùng nổ của Rap Việt mùa đầu tiên có công rất lớn của 6 nhân vật "ghế nóng": Rhymastic - JustaTee - Wowy - Karik- Binz - Suboi cũng như phần âm nhạc đảm nhiệm bởi Giám đốc Âm nhạc Touliver và 2 cộng sự SlimV - Tinle. Chính vì thế, ngay khi có những thông tin rục rịch đầu tiên về mùa 2 Rap Việt, công chúng đã xôn xao về việc liệu dàn HLV - Giám khảo có trở lại đầy đủ như mùa đầu tiên hay không.

Nếu như Karik đã ngầm xác nhận việc trở lại, Suboi có khả năng rất cao sẽ không tiếp tục hành trình ở mùa 2 thì phía Wowy lẫn team SpaceSpeakers không có bất kì động thái nào xác nhận về việc trở lại suốt thời gian qua. Điều này từng khiến không ít rap fan lo lắng, quan ngại về sức hút của mùa 2 sẽ không bằng mùa 1 nếu thiếu vắng những cái tên nói trên.

Bộ đôi Giám khảo Rhymastic - JustaTee

Với việc team SpaceSpeakers xác nhận quay trở lại Rap Việt, rap fan có thể "thở phào", chờ đợi những cái tên tiếp theo được "điền vào chỗ trống". Liệu Wowy, người đào tạo nên Quán quân Rap Việt có trở lại? Ai sẽ là cái tên thay thế Suboi? Rap fan ắt hẳn rất hồi hộp chờ đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm