Team Rhymastic bị chê nhạt nhòa, thua xa Karik, lặp lại điểm yếu của team Binz mùa 1

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:45 05/12/2021

Những sân khấu đối đầu của đội HLV Rhymastic không làm mãn nhãn nhiều rap fan như kỳ vọng.

"Team Thiện chiến" nối tiếp đội Karik để mang đến những màn đối đầu nảy lửa ở tập 8 Rap Việt tuần này. Với sự hiện diện của những cái tên "máu mặt" như Dlow, Lil'Wuyn, Raf... người hâm mộ đều rất mong chờ sân khấu bùng nổ từ đội HLV Rhymastic. Thế nhưng hiệu ứng của đội Rhymastic lại chưa đủ độ hot khi đón nhận phải không ít ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng, cho rằng sân khấu quá nhạt dù sở hữu toàn thí sinh "khủng".

Team Rhymastic bị chê nhạt nhòa, thua xa Karik, lặp lại điểm yếu của team Binz mùa 1 - Ảnh 1.

Trong tập này, các cặp đấu cũng được Rhymastic giao nhiều chủ đề khác nhau. Đề tài VSoul và B-Wine nhận được là đồng tiền cùng lời hứa hẹn sẽ cho cả hai lên sân khấu tiêu tiền thả ga. Rhymastic giao cho 3 chàng trai Hà Nội Dlow - T.C - TDO Kwan chủ đề là góc nhìn của những đôi giày. Với Mai Ngô và 16 BrT, đề bài cho cả hai là truyền thông và sự kết nối cùng một con beat có nhịp boom bap. Rhymastic mong muốn Raf và Lil'Wuyn khai thác về câu chuyện tuổi thơ của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng nhận xét về phần đối đầu của team Rhymastic:

- Team Rhymastic thấy giống team Binz mùa trước quá, toàn người mạnh xong chả đi khai thác thế mạnh của người ta mà cứ đi cho mấy cái chủ đề chẳng gì rồi quăng cho cái beat giật đùng đùng.

- Team Rhym nhạt quá, cuối cùng team Karik vẫn ok nhất. Hy vọng 2 team còn lại có bứt phá hơn mùa 1.

- Beat chán mà chọn chủ đề cũng nhàm. Quá kỳ vọng team này vậy mà...

Team Rhymastic bị chê nhạt nhòa, thua xa Karik, lặp lại điểm yếu của team Binz mùa 1 - Ảnh 2.

Các ý kiến chê bai đội Rhymastic nhạt nhòa

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng việc Rhymastic để Dlow về tay Karik chẳng khác nào "thả hổ về rừng". Ngoài ra, Raf bị loại là điều khá đáng tiếc. Các ý kiến nhận xét chủ đề HLV đưa ra không hợp với thí sinh này, thêm vào đó anh còn phải đấu với "quái vật" Lil'Wuyn thì đúng là vào đường cùng. Một điều đáng buồn cho Raf khi anh cũng từng phải dừng bước khá sớm ở King Of Rap.

Team Rhymastic bị chê nhạt nhòa, thua xa Karik, lặp lại điểm yếu của team Binz mùa 1 - Ảnh 3.

Raf bị loại đáng tiếc

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm