Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:01 31/01/2021

Nội bộ team Quai Thao có phần hơi lục đục ở tập cuối Vietnam Why Not.

Ở tập cuối của Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi, 3 đội chơi đã trải qua thử thách Đố với tên gọi Lời thì thầm của bức tranh. Đây là thử thách buộc các đội chơi phải vận dụng trí nhớ, sự nhạy bén quan sát tìm mảnh ghép, tốc độ di chuyển và nhanh trí ghép thành chữ có ý nghĩa.

Khăn Rằn tập trung phân chia rõ nhiệm vụ cho từng thành viên, Hoàng My khẳng định các thành viên phải giao tiếp với nhau trong quá trình tìm mảnh ghép. Sau đó Khăn Rằn nhanh chân chốt đáp án Ông Vua Thủy Thủ, bị phạt 2 phút vì sai. Khăn Rằn có thêm bài học về việc khi nào thì nên chốt đáp án, tránh việc bị trừ thời gian. Rút kinh nghiệm, ở lần chốt đáp án tiếp theo, Khăn Rằn thận trọng đưa ra đáp án Ông Vua Tàu Thủy và mang về 20 điểm quý giá.

Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 1.

Nón Lá là đội hoàn thành xong thử thách thứ hai. Luôn hết mình trong các thử thách, sẵn sàng "chơi dơ" tận cùng để mang điểm số về cho đội, Hương Ly là thành viên năng nổ, nhiệt tình nhất của Nón Lá và cả chương trình Vietnam Why Not. Những giọt nước mắt của Hương Ly xuất phát từ tình cảm cô dành cho những cố gắng, nỗ lực của Nón Lá, trận Chung kết quan trọng nhưng Nón Lá lại liên tục thất bại.

Việc điểm số thử thách được cộng gấp đôi, gấp ba càng khiến Nón Lá lo lắng chỉ cần thua một thử thách là khoảng cách điểm số đã có sự thay đổi rõ rệt. Sau 4 thử thách, từ vị trí dẫn đầu, Nón Lá rơi tình cảnh thất thế để Khăn Rằn nhanh chóng vượt mặt.

Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 2.
Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 3.

Dù hoàn thành thử thách cuối cùng nhưng Quai Thao vẫn miệt mài ghép chữ. Tường Linh góp ý mỗi lần mất bình tĩnh, Ngọc Diễm hay nói nhiều và mất kiểm soát. Ngọc Diễm không đồng ý với điều này. Sau đó, Quai Thao cũng đưa ra được đáp án chính xác.

Ngọc Diễm chỉnh đốn Ngọc Châu & Tường Linh

Thấy Ngọc Châu còn lăn tăn chuyện thua thử thách này, Ngọc Diễm khẳng định: "Nói tóm lại thua là thua và chúng ta đã không làm tốt thử thách này, không có sự phối hợp tốt". Sẵn đà nói chuyện, Ngọc Diễm khơi lại vấn đề Tường Linh góp ý lúc nãy: "Chị không đồng ý với Linh trong việc Linh nói ngày hôm nay đâu, chị không đồng ý trong cách Linh đẩy vấn đề cho người khác". Tường Linh phủ nhận, cô giải thích góp ý để Ngọc Diễm bình tĩnh hơn chứ không trách Ngọc Diễm.

Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 5.
Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 6.
Team Quai Thao lại căng thẳng vì Ngọc Diễm không hài lòng khi được Tường Linh góp ý - Ảnh 7.

Ảnh & Clip: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm