Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:55 09/03/2021

Cùng xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ Trấn Thành nhưng thái độ của Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương lại vô cùng khác biệt.

Từng là đôi bạn thân thiết, Trúc NhânAli Hoàng Dương bất ngờ bị netizen soi loạt chi tiết nghi đã nghỉ chơi với nhau. Trong khi người trong cuộc quyết không lên tiếng, dân tình tiếp tục phát hiện ra clip team qua đường bắt cận khoảnh khắc Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương bị cho là cố tình bơ nhau tại sự kiện ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành.

Dựa vào clip, có thể thấy Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không đứng cạnh nhau như bình thường mà đã bị ngăn cách bởi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Đáng nói, trong khi Trúc Nhân rất vui vẻ và tương tác với mọi người xung quanh, Ali Hoàng Dương lại mặt lạnh tanh, tay không rời điện thoại. Đáng chú ý nhất, chỉ ít giây sau đó, Ali Hoàng Dương đã lướt nhanh qua mặt Trúc Nhân như người dưng ngược lối, anh sang đứng cạnh Quang Trung và cười đùa vui vẻ. Thái độ của đôi bạn thân đình đám càng làm netizen thêm nghi cả hai đã "toang". Tuy nhiên, không loại trừ khả năng do sự kiện quá đông nên cả hai không tương tác, Ali Hoàng Dương di chuyển là để cân bằng khung ảnh chụp dàn nghệ sĩ.

Clip: Team qua đường bắt cận khoảnh khắc Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương có thái độ lạ tại sự kiện (Nguồn: TikTok Bí mật Vbiz)

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không đứng cạnh nhau. Ali Hoàng Dương còn di chuyển nhanh ra khỏi khung hình

Ali Hoàng Dương sang phía đối diện để đứng cạnh Quang Trung

Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cả hai không nhìn thấy nhau, Ali Hoàng Dương di chuyển để cân bằng khung ảnh dàn nghệ sĩ

Team qua đường tóm gọn clip Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương bơ nhau như người dưng tại họp báo phim Trấn Thành giữa nghi vấn toang? - Ảnh 6.

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, nhất cử nhất động của Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đều gây chú ý

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm