Team "máu nóng", da nhạy cảm nên mua 4 loại ga gối này để ngủ cho ngon

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:12 22/03/2021

Không phải chất liệu ga gối nào cũng như nhau đâu bạn ơi!

Người ta vẫn nói: có cầu thì mới có cung. Sở dĩ thị trường ga gối giờ rất đa dạng vì nhu cầu sử dụng của mỗi người lại khác nhau. Người cần ga trần bông giữ ấm, người cần ga thoáng nhẹ để tránh nóng, người lại mưu cầu loại ga mướt tay vì da nhạy cảm... vân vân và mây mây. Trời sắp vào hè thật rồi, nếu thuộc nhóm 2 và 3 thì bạn hãy thử xem một số gợi ý sau để shopping cho hợp lý nhé.

Team máu nóng, da nhạy cảm nên mua 4 loại ga gối này để ngủ cho ngon  - Ảnh 1.

Là "con lai" của lụa và cotton, nên dòng cotton lụa này vừa đảm bảo được độ mềm mại vốn có, vừa thoáng nhẹ mà không quá bóng bẩy. Những ai thuộc team "anti" đồ bóng có thể cân nhắc nhé.

Nếu vẫn thích cotton đơn thuần thì bạn nên chọn những mẫu cotton 100% là vừa mát mẻ, vừa mềm mại với da. So với poly cotton dễ xù, dễ nóng lưng thì đây là một đẳng cấp khác đấy.

Trong vài năm gần đây thì lụa Tencel được lòng nhiều người lắm. Nó tuy có giá cao hơn chút đỉnh nhưng vừa mát mẻ, vừa đẹp, vừa thân thiện với da dẻ luôn. Đây là chất liệu khiến những người có "máu nóng" và có da nhạy cảm đều hài lòng.

Cũng thuộc hàng hot trend là ga gối vải Linen. Nhưng bạn lưu ý hãy chọn những chất liệu đũi cao cấp, sờ mượt tay như Linen Rayon nhé. Nó không bị xù lông hay tạo cảm giác nóng nực đâu, cực kỳ đáng mua đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm