Team Flash và cộng đồng streamer Liên Quân Mobile đang rất nhiệt tình quyên góp ủng hộ miền Trung

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 20/10/2020

Hành động ý nghĩa và kịp thời của Team Flash và cộng đồng Liên Quân Mobile đang được người hâm mộ nhiệt tình hưởng ứng.

Tình trạng mưa lũ kéo dài đã gây ra nhiều thiệt hại, mất mát về cả vật chất lẫn tinh thần đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Ở thời điểm hiện tại, các tổ chức từ thiện và người dân trên khắp cả nước vẫn đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiên tai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Không đứng ngoài cuộc, rất nhiều game thủ, streamer đã đứng lên gây quỹ bằng cách livestream từ thiện, đồng thời đóng góp một phần tiền của mình vào công cuộc chống lũ, giúp đỡ bà con cải thiện cuộc sống, trong đó có các chàng trai trong Team Flash.

Lần lượt Daim, Đạt Kòii, Elly và ADC chia sẻ lên fanpage để kêu gọi các fan cùng chung tay góp sức. Theo đó, Daim ủng hộ 1 triệu đồng, Elly ủng hộ 5,1 triệu đồng, ADC quyên góp cùng fan được 38 triệu đồng và Đạt Kòii không tiết lộ cụ thể số tiền.

ADC đã có buổi livestream từ thiện để gây quỹ ủng hộ miền Trung

Elly tự hào vì các fan của mình đã kết nối, chung tay góp sức giúp đỡ người khó khăn

Đạt Kòii được lòng người hâm mộ vì tấm lòng nhân ái, ấm áp

Hành động của Daim được fan thả tim nhiệt liệt

Dù đang trong giai đoạn nước rút để tiến tới vòng Playoff Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, song các chàng trai Team Flash vẫn không quên dành thời gian để chia sẻ với những người gặp khó khăn. Hành động ý nghĩa của các chàng trai được fan thả tim nhiệt liệt.

Không chỉ có các game thủ mà các streamer, caster Liên Quân Mobile cũng liên tục làm ấm lòng người hâm mộ bằng hành động hết sức thiết thực và kịp thời. Là một người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Liên Quân Mobile, caster Tùng Họa Mi đã đóng góp và kêu gọi thành công 35 triệu đồng. Một nửa anh chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên, số còn lại anh chuyển cho UBMTTQ - Ban cứu trợ trung ương.

Caster Tùng Họa Mi được fan donate số tiền lớn trong buổi livestream

Các streamer Liên Quân Mobile nổi tiếng như thầy giáo X, Msuong, Đấng YM cũng có tấm lòng hảo tâm khi tổ chức các buổi livestream, ủng hộ toàn bộ số tiền donate thu được để khắc phục hậu quả từ thiên tai.

Hành động ý nghĩa và kịp thời của các game thủ, streamer, caster đang lan rộng và tạo ra những hiệu ứng tích cực trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Thầy giáo X và fan quyên góp tới 63 triệu đồng cho ca sĩ Thủy Tiên

Streamer Đấng YM và fan quyên góp 6,5 triệu đồng sau buổi livestream

Streamer Msuong ủng hộ 7,075 triệu đồng chống thiên tai.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm