Team Flash thất bại, cựu Giám đốc Phương Top thả punchline còn gắt hơn Binz

Mạnh Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 25/10/2020

Cựu Giám đốc Điều hành của Team Flash đã có màn "cà khịa" cực gắt khi thả punchline chẳng kém gì thí sinh Rap Việt hay King Of Rap.

Phương Top là cựu Giám đốc của Team Flash Việt Nam. Ông từ chức vào tháng 7/2020 sau khi vướng phải các nghi án về bê bối cá độ. Đồng thời, Garena cũng cấm cửa mọi hoạt động liên quan đến Liên Quân Mobile trong vòng 12 tháng đối với Phương Top.

Team Flash thất bại, cựu Giám đốc Phương Top thả punchline còn gắt hơn Binz - Ảnh 1.

Có lẽ, dù rời đội ông Phương Top vẫn theo dõi các trận đấu của Team Flash. Cụ thể, sau khi Team Flash thất bại trước BOX Gaming, qua đó bỏ lỡ cơ hội đoạt chức vô địch Đấu trường Danh vọng lần thứ 5 liên tiếp, ông Phương Top đã có màn "cà khịa" đầy ngẫu hứng. Ông viết trên trang cá nhân: "Team F mất TOP, Team F không Zô".

Team Flash thất bại, cựu Giám đốc Phương Top thả punchline còn gắt hơn Binz - Ảnh 3.

Dù không nêu đích xác tên đội tuyển nhưng không khó để fan đoán được Team F chính là Team Flash và "TOP" chính là ông. Vì sau khi rời đi, thành tích của đội tuyển Liên Quân Mobile từng vô địch thế giới đã không còn như trước.

Nhiều fan đã nhận ra sự thú vị trong bài đăng của Phương Top và có những bình luận:

"Anh Phương khi nào đi thi rap đấy!"

"Anh Phương rapper."

"Lyric gieo vần ổn đó anh."

"Punchline gắt đấy, coi Rap Việt cho lắm vào!"

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm