Team Flash chiến thắng nhờ CERBERUS Esports "tự hủy", người hâm mộ vẫn đau đáu nhiều nỗi lo cho nhà ĐKVĐ

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 10/10/2020

"Không phải Team Flash áp đảo mà thực tế là CERBERUS đã tự thua" - không ít khán giả đã nhận định như vậy sau trận đấu giữa nhà đương kim vô địch và "Khuyển vương".

Thắng Team Flash giòn giã ở ván 1 và có được rất nhiều lợi thế ở ván 2 nhưng CERBERUS Esports đã phải nhận thất bại sau pha giao tranh sai lầm. Sau đó là màn tự hủy đúng nghĩa khi đội tuyển này có lối ban/ pick và sắp xếp đội hình cực kỳ khó hiểu: Hayate đi rừng còn Wonder Woman đường Rồng.

Kết quả có lẽ rất nhiều người đã dự đoán được, Team Flash giành chiến thắng với tỉ số 3-1 qua đó củng cố vị trí thứ 2 của mình trên BXH.

Team Flash chiến thắng nhờ CERBERUS Esports tự hủy, người hâm mộ vẫn đau đáu nhiều nỗi lo cho nhà ĐKVĐ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chiến thắng 3-1 của Team Flash không khiến người hâm mộ yên tâm về đội tuyển này. Bởi lẽ, cả 2 ván đấu đầu tiên Team Flash đều cho thấy khá nhiều kẽ hở trong lối chơi. Ngoài ra, 2 ván đấu cuối cùng thì CERBERUS đã tự làm khó chính mình và dâng chiến thắng cho Team Flash.

Sau khi xem xong trận đấu này, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận:

- Không phải Team Flash áp đảo mà thực tế là CERBERUS đã tự thua.

- Đánh rank mà pick Hayate đi rừng đã bị chửi rồi. Đây là đánh giải mà còn là với đương kim vô địch mà mấy ba troll game chắc?

- Chưa bao giờ thấy FL mong manh dễ vỡ như bây giờ, gặp đội nào cũng có thể bị lủng.

- Mặc dù FL win nhưng vẫn rầu, Bách mà bị bắt bài không chơi được gì thì hiểu rồi ấy. Cần lắm ADC đột phá hơn!

Team Flash chiến thắng nhờ CERBERUS Esports tự hủy, người hâm mộ vẫn đau đáu nhiều nỗi lo cho nhà ĐKVĐ - Ảnh 2.

Có thể thấy, Team Flash vẫn còn khá nhiều vấn đề cần khắc phục nếu họ muốn tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương. Đặc biệt là khi mà đối thủ nặng ký nhất, Saigon Phantom đã vô cùng thăng hoa và hoàn thiện.

Team Flash chiến thắng nhờ CERBERUS Esports tự hủy, người hâm mộ vẫn đau đáu nhiều nỗi lo cho nhà ĐKVĐ - Ảnh 4.

Ở trận đấu trước đó, HEAVY và BOX Gaming đã có cuộc rượt đuổi tỉ số gay cấn đến giây phút cuối cùng. Người chiến thắng là BOX Gaming với tỉ số chung cuộc 3-2, qua đó đội tuyển này có khả năng cao để giành suất top 4 và tham dự vòng playoffs.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm