Team bánh bèo phù phiếm nhất định nên biết tới 3 kinh nghiệm mua chăn ga gối khôn ngoan này

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 25/03/2021

Chăn ga gối là thứ các chị em nên cân nhắc thật kỹ chứ đừng mua "hú hoạ" nhé.

1. Ga gối poly cotton thực sự không đáng mua

Trong số các loại ga gối hiện đang có mặt trên thị trường thì loại làm từ chất liệu poly cotton thường là rẻ nhất, trung bình chỉ khoảng 2 - 300K/bộ. Nhưng theo mình thấy, đây là chất liệu chán đời nhất. Rất nóng, cực dễ xổ lông và không thể dùng được lâu dài. Đây hoàn toàn là những điều mình rút ra được từ kinh nghiệm đau thương của bản thân. 

Từng tham rẻ và mua lấy 1 bộ ga gối poly cotton và mình chỉ dùng được đúng 2 lần là cất vào góc tủ. Vì ngay từ lần giặt đầu tiên, vải đã xổ lông khá nhiều, dù có tặc lưỡi vẫn dùng nhưng tới lần thứ 2 là mình nói lời tạm biệt với em nó luôn, không thể cùng nhau suốt kiếp nữa. Những ai "máu nóng", nhiều mồ hôi cũng nên tránh chất liệu này thật xa nhé. Nếu vẫn có chấp niệm với cotton, mình nghĩ bạn hãy mua ga gối làm từ cotton 100%, cotton Hàn hoặc nếu muốn tiết kiệm thì chọn cotton 3D, cotton Tici cũng được. 

2. Kích cỡ vỏ gối là điều cực quan trọng

Trước đây, mình dùng gối thấp có cỡ 40x60 rồi mới đổi sang loại gối lông vũ cỡ 50x70 vì muốn có giấc ngủ êm ái như thể đang tựa đầu trên 9 tầng mây. Tuy nhiên, vì tiếc mấy mẫu vỏ gối cũ và vì nghĩ vỏ nào mà chẳng là vỏ nên mình cứ tận dụng luôn. Hoá ra, suy nghĩ này là sai lầm.

Khi lồng gối lông vũ cỡ 50x70 vào chiếc vỏ cỡ 40x60 thì vô tình, gối bị "chèn ép" hơn, căng phồng hơn và thành ra cứng hơn hẳn. Gối đầu lên cũng bớt sung sướng đi mấy phần. Cực chẳng đã, mình lại ngậm ngùi order thêm vỏ gối đúng kích cỡ để bảo toàn sự êm ái lẫn visual xinh đẹp cho chiếc gối thân yêu... 

3. Nên sắm thêm topper để tận hưởng cảm giác đệm êm như đệm khách sạn

Dù đã sắm hẳn loại đệm khá xịn xò nhưng không hiểu sao mỗi lần đi nghỉ dưỡng, mình vẫn thấy đệm ở các khu resort, khách sạn êm hơn hẳn. Mình cực tò mò không hiểu rốt cuộc họ mua đệm ở đâu mà đỉnh thế. Thì ra, bí kíp nằm ở topper.

Với item này, bạn nên mua trực tiếp để dễ dàng check được độ dày/mỏng hay độ êm ái của sản phẩm nhé chứ đừng mua "hú hoạ", kẻo lại tốn tiền vô ích đấy.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm