Té ra cảnh nóng Twilight ban đầu siêu bạo, ghê gớm và "mơn trớn" đến thế này nên ekip mới phải cắt vội

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 28/09/2021

Suýt chút nữa là cảnh nóng giữa Bella - Edward trong thế giới Twilight đã bị cộp mác 18+ rồi!

Càng đi tới các phần phim về sau, chuyện tình giữa Bella - Edward trong loạt bom tấn Twilight càng trở nên mãnh liệt và ngọt ngào. Đặc biệt, bộ đôi này đã có những phân cảnh ân ái vô cùng "hoang dại" trong phần phim Breaking Dawn 1 - nhất là ở thời điểm trăng mật.

Breaking Dawn phần 1 sở hữu kha khá cảnh nóng, ân ái giữa Bella và Edward, diễn ra từ dưới biển cho tới trên giường. Có cảnh Bella tỉnh dậy với một phòng ngủ tan hoang sau đêm "yêu đương" cùng chồng.

Té ra cảnh nóng Twilight ban đầu siêu bạo, ghê gớm và mơn trớn đến thế này nên ekip mới phải cắt vội - Ảnh 1.

Những cảnh nóng xuất hiện ở phân đoạn này đã làm "nổ mắt" của biết bao khán giả, khi chàng Edward còn làm gãy cả giường với sức mạnh siêu phàm của mình. Bella khi ấy còn là người thường, thậm chí đã bị "bầm dập" sau lần quan hệ với Edward và bất ngờ có thai. Thế nhưng, những cảnh nóng này của hai nhân vật chính còn chưa là gì so với một phân đoạn bị cắt bỏ.

Sau khi hoàn thành Breaking Dawn phần 1, đạo diễn Bill Condon nhận ra rằng phiên bản hoàn chỉnh này quá "người lớn" để nhận được mức giới hạn độ tuổi PG-13 (khán giả dưới 13 tuổi có thể xem với cha mẹ). Trong khi đó, phần lớn người hâm mộ của Twilight đều đang ở ngưỡng dưới 18 tuổi. Thậm chí, nữ diễn viên Kristen Stewart đã chia sẻ rằng những cảnh nóng mà cô đã thực hiện cho Breaking Dawn phần 1 "cảm giác không phù hợp cho Twilight".

Chính vì các phân đoạn ân ái của Bella và Edward mơn trớn đến độ đỏ ran cả mặt, đoàn làm phim quyết định yêu cầu các diễn viên quay lại nhưng "hạ nhiệt" một chút. Đạo diễn Bill Condon yêu cầu lần này, các diễn viên thể hiện thêm tình cảm với nhau nhưng tiết chế các hành động quá gợi dục.

Té ra cảnh nóng Twilight ban đầu siêu bạo, ghê gớm và mơn trớn đến thế này nên ekip mới phải cắt vội - Ảnh 4.

Cũng trong bộ phim này, một số cảnh ân ái của tài tử Robert Pattinson đã... làm lộ hết phần mông của anh chàng. Những hình ảnh ấy ngay lập tức bị "tuýt còi" và nhà sản xuất đã phải chỉnh sửa bằng kỹ xảo để khiến mọi thứ biến mất. Hóa ra, suýt nữa khán giả đã được thưởng thức một phiên bản Breaking Dawn nhãn "người lớn" rồi!

Nguồn ảnh: Summit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm