Tế bào ung thư đang xâm chiếm cơ thể nếu sáng thức dậy bạn gặp cả 3 hiện tượng khi đi vệ sinh

Minh Quýt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:06 08/10/2021

Kể cả đi tiểu hay đi đại tiện, nếu bạn gặp cả 3 vấn đề sau thì đừng chủ quan bỏ qua vì nó ngầm cảnh báo ung thư đã tìm đến bạn rồi đó.

Sáng thức dậy, việc đầu tiên mà nhiều người hay làm chính là vào nhà vệ sinh để giải quyết nhu cầu sinh lý. Đối với những người khỏe mạnh, việc đi vệ sinh buổi sáng thường khá trơn tru, đều đặn. Điều này cũng phần nào tống hết độc tố, rác thải bên trong cơ thể ra ngoài sau một đêm chuyển hóa chất.

Tuy nhiên, nếu sáng ngủ dậy mà bạn gặp phải 3 hiện tượng sau khi đi vệ sinh thì nên đặc biệt chú ý vì nó ngầm cho thấy tế bào ung thư đang xâm chiếm cơ thể rồi đó.

1. Nổi bọt bong bóng trong nước tiểu

Nếu thận và hệ tiết niệu khỏe mạnh thì lượng nước tiểu đầu tiên sau khi thức dậy vào buổi sáng thường không có bọt hay cặn lắng lại. Lúc này, nước tiểu sẽ có màu trong suốt hoặc vàng nhạt. Nhưng ngược lại, nếu thấy có bọt trong nước tiểu đọng lại và nước tiểu có màu nâu khác thường thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo thận đang có vấn đề. Khả năng cao tế bào ung thư đang xâm nhập ở thận hoặc tuyến tiền liệt nên nam giới đừng chủ quan bỏ qua.

Tế bào ung thư đang xâm chiếm cơ thể nếu sáng thức dậy bạn gặp cả 3 hiện tượng khi đi vệ sinh - Ảnh 1.

2. Đại tiện ra phân có máu

Đối với những người gặp áp lực trong công việc hoặc có lối sống sinh hoạt và chế độ ăn không điều độ thì thường dễ gặp phải hiện tượng táo bón hoặc tiêu chảy. Nếu sáng thức dậy bạn đi đại tiện ra phân có lẫn máu thì nên cẩn thận vì có thể đường ruột và dạ dày đang gặp vấn đề. Đây là dấu hiệu cho thấy ung thư đường tiêu hóa đã xuất hiện trong cơ thể nên bạn cần nhanh đi bệnh viện nội soi ngay.

Tế bào ung thư đang xâm chiếm cơ thể nếu sáng thức dậy bạn gặp cả 3 hiện tượng khi đi vệ sinh - Ảnh 2.

3. Đau âm ỉ ở hậu môn

Buổi sáng thức dậy, nếu đi vệ sinh mà thấy đau âm ỉ ở hậu môn và xuất hiện tình trạng sưng đỏ thì có thể là do các tế bào bạch huyết bị phá hủy. Đừng xem nhẹ điều này mà tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.

Tế bào ung thư đang xâm chiếm cơ thể nếu sáng thức dậy bạn gặp cả 3 hiện tượng khi đi vệ sinh - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm