Taylor Swift và trải nghiệm "tình cờ" viết nhạc cùng bạn trai

Hà Linh, Theo VTV 11:00 11/05/2022

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn đã cùng nhau viết album "folklore". Album này sau đó đã giành giải Album của năm tại Grammy 2021.

Mới đây, Joe Alwyn đã có buổi phỏng vấn với GQ Hype, trong đó nam diễn viên đã tiết lộ về quá trình sáng tác album folklore giữa anh và bạn gái Taylor Swift . Nam diễn viên khẳng định tất cả đều bắt đầu vô cùng "tình cờ" và không có sự tính toán trước về việc anh sẽ cùng sáng tác với chủ nhân giải thưởng Grammy.

"Đó là điều hoàn toàn tình cờ xảy ra trong thời gian cách ly xã hội", nam diễn viên người Anh chia sẻ, "Đó chỉ là lúc tôi chơi đàn piano một chút và hát những câu ca thật tệ và rồi Taylor nghe thấy. Và rồi chúng tôi nghĩ rằng sẽ như thế nào nhỉ nếu chúng ta thử hát hết đoạn nhạc này cùng nhau".

Taylor Swift và trải nghiệm tình cờ viết nhạc cùng bạn trai - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Cũng trong buổi phỏng vấn, Alwyn tiết lộ nguyên nhân khiến anh quyết định sử dụng tên giả cho phần tác giả bài hát. "Ý tưởng là mọi người sẽ chỉ tập trung nghe nhạc mà thôi thay vì tập trung vào việc chúng ta đã cùng nhau viết nó. Việc sáng tác cùng nhau thật vui và tôi rất tự hào. Cảm giác thật tuyệt khi sau đó mọi người yêu thích ca khúc", bạn trai Taylor Swift nói tiếp.

Trước đó, Taylor Swift cũng từng chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến việc cả hai cùng nhau sáng tác exile betty cho album của cô. "Tôi nghe thấy Joe hát điệp khúc của Betty trong một căn phòng và tôi đã bước vào và hỏi rằng liệu chúng tôi có thể cùng nhau viết ca khúc đó được không", nữ ca sĩ cho biết.

Trong buổi phỏng vấn với GQ, Joe Alwyn khẳng định anh không có kế hoạch cho việc tiếp tục sáng tác âm nhạc. Thay vào đó, anh muốn tập trung vào công việc diễn xuất của mình nhiều hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm