Taylor Swift trở lại làm "công chúa nhạc đồng quê" tại ACM Awards: "The Old Taylor" đây rồi!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 17/09/2020

Có thể thấy, dù có "phiêu lưu", thể nghiệm liên tục với pop và các dòng nhạc thời thượng khác, tận sâu trong tâm hồn Taylor Swift vẫn là một cô Công chúa nhạc đồng quê thuở nào.

Sáng 17/9 (theo giờ Việt Nam) Taylor Swift trở lại với bản thể một "Công chúa nhạc đồng quê" thuở nào khi xuất hiện tại ACM Awards - Giải thưởng Âm nhạc Country lớn nhất và danh giá nhất thế giới. Lâu lắm rồi, Taylor Swift mới mang đến một sân khấu thuần chất country, với các nghệ sĩ country và khán giả country - "The Old Taylor" chính thức trở lại với khán giả rồi đây này!


Taylor Swift trình diễn ca khúc betty tại ACM Awards

Ca khúc mà Taylor Swift trình diễn tại ACM Awards hôm nay là betty, một track nằm trong album folklore gây tiếng vang rất lớn cho nữ ca sĩ trong năm 2020. Không chiêu trò, không vũ công hùng hậu, không dàn dựng hoành tráng, chỉ duy nhất Taylor Swift ôm cây đàn guitar ngồi trên sân khấu vừa đàn, vừa hát. Nhiều khán giả nhận xét phiên bản live trên sân khấu này còn dạt dào tình cảm và ấn tượng hơn cả bản trong phòng thu.

Để giữ sân khấu ở mức tối giản, thậm chí ánh sáng trên sân khấu cũng được tiết chế đến mức tối đa, chỉ duy nhất một ngọn đèn chiếu từ phía sau lưng Taylor Swift - tất cả khiến khán giả chỉ tập trung duy nhất vào giọng hát của nữ ca sĩ, với giai điệu của ca khúc betty mà thôi.

Taylor Swift chính thức trở lại với dòng nhạc đồng quê với sân khấu siêu đơn giản tại ACM Awards, khán giả xuýt xoa: The Old Taylor đây rồi! - Ảnh 2.
Taylor Swift chính thức trở lại với dòng nhạc đồng quê với sân khấu siêu đơn giản tại ACM Awards, khán giả xuýt xoa: The Old Taylor đây rồi! - Ảnh 3.
Taylor Swift chính thức trở lại với dòng nhạc đồng quê với sân khấu siêu đơn giản tại ACM Awards, khán giả xuýt xoa: The Old Taylor đây rồi! - Ảnh 4.

Taylor Swift trình diễn betty tại ACM Awards với sân khấu tối giản

Có thể thấy, dù có "phiêu lưu", thể nghiệm liên tục với pop và các dòng nhạc thời thượng khác, tận sâu trong tâm hồn Taylor Swift vẫn là một cô "Công chúa nhạc đồng quê" thuở nào. Hình ảnh đơn giản, mộc mạc ngày hôm nay của Taylor khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

Đồng hành cùng Taylor Swift trên sân khấu ACM Awards năm nay còn có Carrie Underwood, Tim McGraw, Luke Bryan, Eric Church,... Dù năm nay nữ ca sĩ không hề nhận được bất kì đề cử nào, nhưng việc Taylor Swift xuất hiện trình diễn tại một lễ trao giải âm nhạc country dường như là lời xác định ngầm về hướng đi và phương hướng nghệ thuật sắp tới của cô?

Taylor Swift chính thức trở lại với dòng nhạc đồng quê với sân khấu siêu đơn giản tại ACM Awards, khán giả xuýt xoa: The Old Taylor đây rồi! - Ảnh 5.
Taylor Swift chính thức trở lại với dòng nhạc đồng quê với sân khấu siêu đơn giản tại ACM Awards, khán giả xuýt xoa: The Old Taylor đây rồi! - Ảnh 6.

Taylor Swift tại hậu trường ACM Awards hôm nay

Ảnh và Clip: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm